Yokai: Spirits Hunt - Game mobile "turn-based" có thiết kế mang phong cách thủy mặc rất dị

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/07/2019 11:59 PM

Yokai: Spirits Hunt vừa chính thức khai mở server đầu tiên của mình hôm nay.

Yokai: Spirits Huntgame mobile RPG được lấy cảm hứng từ các bức họa thủy mặc với rất nhiều những truyền thuyết của Trung Hoa, sau đó chuyển thể lên thành các nhân vật có thể được sưu tầm dưới dạng thẻ bài. Game đã được Cube Magic tiến hành mở đăng ký ở Đài Loan vào tháng trước và nay đã chính thức khai mở server đầu tiên của mình.

Yokai: Spirits Hunt - Game mobile turn-based có thiết kế mang phong cách thủy mặc rất dị - Ảnh 1.

Yokai: Spirits Hunt sở hữu hình ảnh mang phong cách thủy mặc.

Yokai: Spirits Hunt thuật lại một câu chuyện huyền diệu theo phong cách thủy mặc được vẽ rất đẹp, trong đó nhân vật chính là một Đạo sư trẻ và tài năng tên Jiang Zhuo Yue, đang trên con đường đi tìm bí kíp huyền thoại và giải đáp lý do tại sao thầy của anh lại là mục tiêu của Chúa Quỷ. Vẫn với gameplay của dòng RPG truyền thống, game còn mang đến một nội dung cốt truyện hay, ý nghĩa với chủ đề là những linh hồn bất tử, được biết đến với cái tên Yokai. Người chơi sẽ theo chân nhân vật chính và đồng hành cùng họ trong chuyến hành trình khám phá thế giới chưa từng được biết đến và đi tìm bí kíp huyền thoại.

Yokai: Spirits Hunt - Game mobile turn-based có thiết kế mang phong cách thủy mặc rất dị - Ảnh 2.

Yokai: Spirits Hunt có thể thức đánh theo lượt truyền thống.

Trọng tâm của trò chơi vẫn là thể thức đánh theo lượt, ngoài ra còn có những trận chiến PvP giữa các người chơi với nhau nữa. Cụ thể hơn, ta có thể triệu hồi những linh hồn và dùng chúng như công cụ để chiến đấu cho mình. Người chơi phải thu thập các Yokai thật mạnh mẽ, phối hợp chúng tạo nên một đội hình chiến lược hoàn hảo giữa muôn vàn các chủng tộc linh hồn, thuộc tính riêng và kỹ năng khác nhau. Bằng cách điều khiển tap, người chơi có thể tung ra các đòn tấn công chiến thuật và giành lấy chiến thắng.

Yokai: Spirits Hunt - Game mobile turn-based có thiết kế mang phong cách thủy mặc rất dị - Ảnh 3.

Người chơi phải thu thập các Yokai thật mạnh mẽ, phối hợp chúng tạo nên một đội hình chiến lược hoàn hảo.

Yokai: Spirits Hunt - Game mobile turn-based có thiết kế mang phong cách thủy mặc rất dị - Ảnh 4.

Yokai sở hữu thuộc tính riêng và kỹ năng khác nhau.

Người chơi có thể tự do khám phá các giai đoạn khác nhau của trò chơi, dưới dạng một bản đồ bị che mờ đang chờ được làm sáng tỏ. Tất nhiên game sẽ không thể thiếu các phần thưởng đang chờ đợi sau mỗi lần đánh quái, những màn đụng độ siêu boss cực căng thẳng, hoặc tìm thấy những Yokai siêu hiếm chẳng hạn. Qua trải nghiệm, những ai chưa từng chơi qua thể loại chiến thuật dàn trận cũng đều khá dễ dàng tiếp cận với Yokai: Spiris Hunt. Còn nếu bạn là fan của Âm Dương Sư - Omyoji thì mọi chuyện lại càng trở nên đơn giản.

Link tải: APK