Xem phác thảo Majin Buu để có những góc nhìn khác về nhân vật phản diện của Dragon Ball

Bảo Lâm  Tổ quốc | 18/06/2023 03:42 PM

Majin Buu đã có một hành trình "biến hóa" đa dạng về hình dáng, trước khi đạt đến hình dạng cuối cùng như hiện nay.

Majin Buu là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất của Dragon Ball Z. Thật ra cái tên Majin Buu là để gọi chung cho 1 quái vật được sinh ra cùng với vũ trụ và có sức mạnh cực kì lớn. Trong suốt Dragon Ball, Majin Buu đã biến đổi hình thái rất nhiều lần và mỗi bản thể lại có 1 tính cách và mục đích khác nhau.

photo-1686888190952

Các phiên bản Majin Buu trong Dragon Ball.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng tác giả Akira Toriyama đã khám phá nhiều ý tưởng và thiết kế cho nhân vật Majin Buu, trước khi tìm ra vẻ ngoài phù hợp nhất của gã phản diện với câu chuyện của mình.

Giống như những nhân vật phản diện nổi tiếng khác trong sê-ri như Cell và Frieza, Majin Buu cũng đã trải qua quá trình biến đổi, với các hình dạng khác nhau, bao gồm Kid Buu, Super Buu và Evil Buu. Sự đa dạng này yêu cầu Toriyama phải làm việc trên một số phiên bản khác nhau của nhân vật cho đến khi đạt được phiên bản cuối cùng. 

Xem phác thảo Majin Buu để có những góc nhìn khác về nhân vật phản diện của Dragon Ball - Ảnh 3.

Bản thảo đầu tiên của Majin Buu

Người hâm mộ vẽ lại Majin Buu theo bản phác thảo của Toriyama.

Khi nhìn vào ý tưởng nghệ thuật Majin Buu do Akira Toriyama tạo ra, chúng ta có thể đánh giá cao sự đa dạng về các phong cách đã được khám phá. Các bản phác thảo cho thấy những hình dáng khác nhau, từ thân hình cơ bắp đến đôi chân dài hơn, khác biệt đáng kể so với kết quả cuối cùng, mang đến cái nhìn sâu sắc, đầy hấp dẫn về quá trình sáng tạo đằng sau nhân vật phản diện. Những ý tưởng nghệ thuật này thực sự ấn tượng và thể hiện sự cống hiến của Toriyama trong việc tìm kiếm hình thức hoàn hảo cho Majin Buu.

Rõ ràng, Majin Buu xứng đáng trở thành một trong những nhân vật phản diện đáng yêu nhất của Dragon Ball. Bây giờ, mặt ác của anh ta đã hoàn toàn bị "đánh bại", để nhường chỗ cho phần tốt đẹp. Nhưng cần nhớ rằng, gã phản diện Kid Buu đã hóa kiếp dưới thân hình của một cậu bé Trái Đất có tên Uub. Cậu có sức mạnh tiềm ẩn rất lớn, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những người mạnh nhất thế giới trong tương lai và được Goku nhận làm học trò dạy võ.