Xem lại Ở Nhà Một Mình, chợt nhận ra 2 tên trộm là "siêu nhân" chứ không phải người thường

Real Madrid  - Theo Helino | 24/12/2018 04:31 PM

Có lẽ, 2 tên trộm trong phim cũng mang dòng máu "siêu nhân" chứ không thể là người thường được. Vì nếu là người thường, cả 2 đã teo mạng ngay từ đầu phim rồi....

Có hàng trăm bộ phim ra rạp hàng năm nói về chủ đề giáng sinh nhưng bộ phim kinh điển Home Alone - Ở nhà một mình luôn nằm trong top những bộ phim đáng xem nhất mùa. Dù đã ra đời cách đây hơn 27 năm nhưng sức hút của bộ phim vẫn chưa bao giờ nguội, đặc biệt mỗi mùa giáng sinh và năm mới đến.

Bộ phim kể về chú bé Kevin McCallister (Macaulay Culkin thủ vai) bị rớt lại trong kỳ nghỉ Noel của gia đình vì mâu thuẫn với mẹ. Kevin vô cùng sung sướng trong thời gian tự do này nhưng lại bị vướng mắc với hai tên trộm. Cậu đặt ra kế hoạch dạy chúng một bài học và nhiều tình huống gây cười đã xảy ra. Kết thúc phim, Kevin vẫn an toàn và cậu cảm thấy hạnh phúc khi gặp lại gia đình mình.

Xem lại Ở Nhà Một Mình, chợt nhận ra 2 tên trộm là siêu nhân chứ không phải người thường - Ảnh 1.

Thế nhưng phía sau những tràng cười ra nước mắt ở cuối bộ phim, nơi những cái bẫy của cậu bé Kevin khiến hai tên trộm sống dở chết dở là những kiến thức cực kỳ thâm sâu về vật lý, nhiệt học và động lực học, khiến những trò đùa trong phim hóa ra vô cùng nguy hiểm cho cơ thể con người.

Rõ ràng, dù sử dụng những thủ pháp làm quá giống phim hoạt hình để tạo ra những tình huống gây cười, nhưng những cái bẫy trong Home Alone thật sự vô cùng đáng sợ, không hề giống chút gì vẻ bề ngoài của chúng. Và có lẽ, 2 tên trộm trong phim cũng mang dòng máu "siêu nhân" chứ không thể là người thường được. Vì nếu là người thường, cả 2 đã teo mạng ngay từ đầu phim rồi....