Xạ Thủ Shogun của SGB muốn đối đầu với "Binh đoàn hoàng gia" RNG, khẳng định: "Còn nhiều bài dị chưa sử dụng"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2022 01:42 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Shogun cho biết SGB cũng còn nhiều bài "dị" chưa sử dụng và rất mong muốn đối đầu với RNG.

Ở thời điểm hiện tại, khi GAM Esports chưa chính thức ra quân tại SEA Games 31, thì Saigon Buffalo là cái tên đang chiếm mọi spotlight khi vừa vượt qua vòng bảng MSI 2022. Thực chất, đây là điều đã được cộng đồng VCS rất đỗi kỳ vọng và tin tưởng. Bởi lẽ, trong bảng A của SGB, trừ T1, những đối thủ như DetonatioN FocusMe hay Team Aze đều không quá vượt trội so với đại diện từ VCS.

Xạ Thủ Shogun của SGB muốn đối đầu với Binh đoàn hoàng gia RNG, khẳng định: Còn nhiều bài dị chưa sử dụng - Ảnh 1.

Saigon Buffalo đang thể hiện tốt ở MSI 2022

Và trong hành trình của SGB tại MSI 2022 lần này, không thể không kể đến công đầu của cặp bot Shogun - Taki. Trong đó, Xạ Thủ Shogun dù có lần đầu đặt chân tới 1 giải đấu cấp độ quốc tế, đã không hề cho thấy sự choáng ngợp. Mà thay vào đó, anh thi đấu ngày càng thăng hoa và là nhân tố vô cùng quan trọng trong các chiến thắng của SGB. Đặc biệt, chính Gumayusi của T1 sau khi đối đầu SGB ở lượt đi cũng tỏ ra dè chừng cặp bot của "Bầy Trâu", đặc biệt là Xạ Thủ Shogun.

Xạ Thủ Shogun của SGB muốn đối đầu với Binh đoàn hoàng gia RNG, khẳng định: Còn nhiều bài dị chưa sử dụng - Ảnh 2.

Cặp bot Shogun - Taki của SGB đã để lại rất nhiều ấn tượng ở vòng bảng

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn sau khi vòng bảng MSI 2022 kết thúc, Xạ Thủ sinh năm 2004 của SGB cho biết, ngoài cặp bot T1, anh rất muốn đối đầu với cặp GALA - Ming của Royal Never Give Up vì theo Shogun "họ là những Đường Dưới rất mạnh". Và quả thực, chính Keria cũng từng khẳng định, Ming mới đúng là Hỗ Trợ hay nhất thế giới hiện nay. Trong khi đó, GALA đang có phong độ tốt trong các trận đấu của RNG.

Ngoài ra, Shogun cũng cho biết, SGB cũng còn nhiều bài "dị" chưa sử dụng. "Tụi em vẫn còn nhiều lựa chọn chưa đưa ra và chắc chắn trong thời gian tới sẽ khiến mọi người bất ngờ" - Xạ Thủ của SGB tự tin khẳng định.

Xạ Thủ Shogun của SGB muốn đối đầu với Binh đoàn hoàng gia RNG, khẳng định: Còn nhiều bài dị chưa sử dụng - Ảnh 3.

Shogun khẳng định SGB vẫn còn nhiều bài sẽ gây bất ngờ cho mọi người

Trong hành trình còn lại tại MSI 2022, đối với hầu hết khán giả Việt Nam, đây sẽ là thời điểm mà mọi người kỳ vọng "Bầy Trâu" mang đến những màn trình diễn thể hiện sự nỗ lực và mang tính đột biến, máu lửa đậm chất VCS. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, mục tiêu quan trọng hàng đầu xem như đã hoàn thành. Và khi các tuyển thủ trẻ của SGB đã được cởi bỏ gánh nặng, thì hoàn toàn có thể hy vọng vào sự thăng hoa của những chú "Trâu" trẻ.

https://gamek.vn/xa-thu-shogun-cua-sgb-muon-doi-dau-voi-binh-doan-hoang-gia-rng-khang-dinh-con-nhieu-bai-di-chua-su-dung-20220517114535063.chn