Warzone - trái tim vàng của làng LMHT Việt Nam

Loris CarryUs  - Theo Helino | 08/10/2019 11:35 AM

 
  thích

Nổi tiếng với những phát ngôn mạnh mẽ, đôi khi gây "shock" nhưng ngoài đời, "Cụ tổ" Warzone lại là một người có tấm lòng nhân hậu và rất dễ mềm lòng.

Nổi tiếng với những phát ngôn mạnh mẽ, cứng rắn và thậm chí có phần gây "shock" tuy nhiên ngoài đời, "Cụ tổ" Warzone lại là một người có tấm lòng nhân hậu, thậm chí theo như anh nói, từ thiện còn là sở thích của anh.

Warzone - Đoàn Văn Ngọc Sơn, cựu thành viên của đội tuyển EVOS Esports là một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Từng là một trong những tuyển thủ đường giữa mạnh nhất trên đấu trường chuyên nghiệp khu vực, anh còn nổi tiếng với những tuyên bố hùng hồn và đôi phần "thiếu tế nhị", tuy nhiên chính điều đó lại tạo ra sức hấp dẫn rất riêng, rất "VCS A" mà khán giả ưa thích.

Sau khi kết thúc thời kỳ đỉnh cao tại đấu trường chuyên nghiệp và lui về trở thành một Streamer của Box Studio - công ty quản lý và đạo tạo Creator hàng đầu miền Bắc, Warzone vẫn luôn giữ được độ "nóng" và tầm ảnh hưởng của mình tới cộng đồng LMHT với những nhận xét sắc sảo cũng như các "Drama" nóng hổi xoay quanh cuộc sống của bản thân. Tiêu biểu gần đây nhất đó là màn "Thách đấu 100 củ" của anh cùng team "cựu tuyển thủ" với Hà Tiều Phu và team "Boy 1 Champ".

Warzone - trái tim vàng của làng LMHT Việt Nam - Ảnh 1.

Mặc dù khá "cục súc" và "cá tính" như lời của cộng đồng mạng nhận xét nhưng thực tế bên trong Warzone lại là một người ấm áp và nhân hậu. Ngoài đời Warzone rất chăm chỉ làm từ thiện, giúp đỡ bất kỳ những ai khó khăn mà anh bắt gặp trong đời mà trong khả năng của anh có thể giúp đỡ được.

Theo như lời anh chia sẻ: "Trước đây vì đã trải qua cuộc sống khó khăn nên khi nhìn thấy những mảnh đời cơ cực mình rất đồng cảm. Với mình, thay vì ăn chơi nhảy múa, những đồng tiền mình làm ra được ngày hôm nay, dù là nhỏ nhoi nhưng lại có thể đổi lại được những điều lớn lao hơn rất nhiều, đó là nụ cười của những con người kham khổ ngoài kia, mình hạnh phúc vì điều đó."

Warzone - trái tim vàng của làng LMHT Việt Nam - Ảnh 2.

Được tiết lộ rằng bất kỳ một tháng lương nào của Warzone thì anh cũng dành ra một khoản để giúp đỡ những chương trình từ thiện hoặc tự bản thân anh bỏ thời gian lặn lội đến tận nơi để trao cho những người có mảnh đời bất hạnh.

Điều đặc biệt ở đây đó là tấm lòng của Warzone còn như một "ngọn đèn sáng" ảnh hưởng những người xung quanh mình, như "Kèo 100 củ" của anh với Hà Tiều Phu dù rất căng thẳng và nảy lửa trên mạng xã hội nhưng đến cuối cùng, số tiền ấy cũng được anh cùng những người bạn vừa "đánh nhau vỡ đầu chảy máu" quyết định đem toàn bộ đi làm từ thiện.

Warzone - trái tim vàng của làng LMHT Việt Nam - Ảnh 3.

Như một lời nhận xét của người theo dõi trong một clip trên kênh Youtube của anh: "Vì anh biết trước kia anh đã có cuộc sống cực thế nào và được Abe cứu giúp, nên bây giờ anh đã sống trong đầy đủ và anh đem tấm lòng của mình để giúp những người có hoàn cảnh giống anh. P/s : mình từ 1 anti trở thành fan của Sơn Đậm Sâu".

ĐỘNG LÒNG MUA HẾT 200K CÁ VIÊN CHIÊN GIÚP ĐỠ CÔ SÁU & CHÚ BA GIỮA TRỜI MƯA SÀI GÒN | WARZONE VLOGS

Có lẽ nếu như trên mạng anh có nhiều anti-fan đến đâu đi chăng nữa, sau khi tiếp xúc và biết được những điều anh đã làm ngoài đời, chắc chắn sẽ có không ít người sẽ chuyển thành fan chân chính của Warzone như bạn khán giả phía trên.

Warzone - trái tim vàng của làng LMHT Việt Nam - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đây, anh cho biết vì bản thân may mắn nên anh sẽ cố gắng để phát triển bản thân hơn nữa để có thể giúp đỡ càng nhiều hơn nữa những người có số phận kém may mắn hơn mình và quan trọng nhất, được thấy những nụ cười biết ơn từ tận tâm can, điều mà làm anh hạnh phúc nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi…

Chúc cho Warzone sẽ càng ngày càng thành công và cám ơn anh - trái tim vàng của làng LMHT Việt Nam.

Fanpage Warzone: https://www.facebook.com/Box.Warzone/.