LMHT: Phải chăng 'team Châu Á' đã hành G2 Esports và Jankos trong đấu tập chính là Lowkey Esports?

A Đồi  - Theo Helino | 08/10/2019 11:30 AM

Có vẻ như Jankos của G2 Esports đang cực kì ám ảnh với 'team Châu Á' trong đấu tập và nhiều khả năng đó chính là Lowkey Esports.

Lowkey Esports dù thua trận trước Damwon Gaming ngày hôm qua nhưng đã làm một điều chưa đội Việt Nam nào thực hiện được là chiến thắng đại diện Hàn Quốc trong một ván đấu cụ thể. Và ngay sau đó các "người con xa xứ" G2 Esports liên tục bày tỏ sự vui mừng khi nhìn cách Lowkey Esports chiến thắng. Thậm chí chính team G2 Esports còn thừa nhận rằng đại diện Việt Nam là đội đấu tập với mình trong khoảng thời gian chuẩn bị cho CKTG 2019.

LMHT: Phải chăng team Châu Á đã hành G2 Esports và Jankos trong đấu tập chính là Lowkey Esports? - Ảnh 1.

G2 Wunder: Lowkey có chiến thuật hay đó, tôi tự hỏi rằng họ đấu tập với ai nhỉ( Wunder chơi chữ từ wonder thành 'wunder'). G2 Esports: Có lẽ Perkz đã chọn được đối tác đấu tập tốt đó.

LMHT: Phải chăng team Châu Á đã hành G2 Esports và Jankos trong đấu tập chính là Lowkey Esports? - Ảnh 2.

G2 Esports: Không có gì đâu Damwon, cấm tốt lắm

LMHT: Phải chăng team Châu Á đã hành G2 Esports và Jankos trong đấu tập chính là Lowkey Esports? - Ảnh 3.

Giang "Jankos" Văn Cốt: VCS POG (biểu cảm trầm trồ trên Twitch.tv)

LMHT: Phải chăng team Châu Á đã hành G2 Esports và Jankos trong đấu tập chính là Lowkey Esports? - Ảnh 4.

HLV G2 Esports: Chúc mừng cho Lowkey những người anh em của chúng tôi, VCS cố lên

Anh chàng đi rừng của G2 Esports là Jankos gần đây nhận được khá nhiều câu hỏi về việc đấu tập với những 'team Châu Á', và mỗi khi trả lời thì tuyển thủ "Giang Văn Cốt" này lại mếu máo nói về việc mình bị "hành" ra sao. Điều đáng nói là đây không phải lần đầu Jankos kể khổ như vậy.

Jankos mếu máo kể về việc bị một đội Châu Á nào đó hành ngập mặt khi đấu tập

Jankos:"Kết quả đấu tập hôm nay á? (thì thầm) Tôi thậm chí không thể ngủ được vì mỗi lần nhắm mắt lại là cảnh tượng cái 'team Châu Á' đó vào rừng rồi giết tôi liên tục lại hiện ra. Bọn họ liên tục vào cướp rừng của tôi, ăn hết bãi rừng của tôi rồi chiếm hết mọi thứ luôn. Bọn họ là một team cực kì giỏi á, cứu tôi với :'(".

Có vẻ như Jankos bị "hành" khá nhiều trong các buổi đấu tập khi liên tục bị đội bạn cướp rừng rồi mất hết bãi farm. Kết hợp với chuyện G2 Esports tiết lộ đối tác đấu tập ở trên thì chúng ta có thể đoán được rằng đội khiến cho Jankos phải mếu máo như vậy chính là Lowkey Esports. Nếu như đại diện Việt Nam có thể đánh tốt như vậy trược G2 Esports thì chứng tỏ rằng LK rất mạnh.

LMHT: Phải chăng team Châu Á đã hành G2 Esports và Jankos trong đấu tập chính là Lowkey Esports? - Ảnh 6.

Lowkey Esports cực kì mạnh ở đấu tập nhưng đánh trên sân khấu với áp lực trực tiếp lại là chuyện khác

Tiếc rằng đấu tập và đánh trên sân khấu khác quá xa nhau, DNK và các đồng đội tại Lowkey Esports đã không thể áp đảo được Damwon Gaming, như cách họ "hành" G2 khi đấu tập, trong 3 ván đấu sau đó và ngậm ngùi về nước. Dù sao Lowkey Esports cũng khẳng định được rằng họ là một đội tuyển đáng gờm, chuyến đi Đức lần này của các chàng trai Việt Nam đã cho họ những bài học quý giá và đặc biệt hơn là bản lĩnh để thi đấu tốt hơn trong thời gian tới.