Vượt mặt Buggy hay Usopp, Queen "dịch bệnh" được fan phong tặng danh hiệu "Vua tấu hài" mới của One Piece

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2020 03:00 PM

 
  thích

Đó là những gì mà khán giả đã gọi Queen "dịch bệnh", một trong 3 chỉ huy cấp cao của băng Kaido bách thú sau những gì mà anh chàng này đã thể hiện trong những chapter đã qua.

Tạo hình nhân vật hết sức ngộ nghĩnh – Nhìn thôi là đã thấy "tấu hài"

Dù nằm trong bộ ba tam tai, sở hữu sức mạnh và khả năng chịu đựng cực kỳ ấn tượng tuy nhiên khác với Jack hay King, Queen được "thánh Oda" tạo hình một cách vô cùng ngộ nghĩnh. Tất cả đã giúp cho khán giả hâm mộ cảm thấy ấn tượng và có dự cảm về một tay "tấu hài" mới trong One Piece.

Vượt mặt Buggy hay Usopp, Queen dịch bệnh được fan phong tặng danh hiệu Vua tấu hài mới của One Piece - Ảnh 2.

Quên Usopp hay Buggy đi, đây mới là "vua tấu hài" mới của One Piece

Queen là một Okama có chiều cao khá khiêm tốn và thân hình tròn trịa chẳng khác nào một "cục thịt di động". Giống như các Okama khác thì Queen có một phong cách ăn mặc khá dị hợm và ngộ nghĩnh. Mang tiếng là một trong ba chỉ huy mạnh nhất của băng tứ hoàng Kaido, nhưng khác với nét tính cách điềm tĩnh, lạnh lùng của King hay "trẩu tre", máu chiến của Jack, anh chàng Okama này lại tỏ ra là một chỉ huy khá hài hước và "tăng động".

Vượt mặt Buggy hay Usopp, Queen dịch bệnh được fan phong tặng danh hiệu Vua tấu hài mới của One Piece - Ảnh 3.

Queen có ngoại hình khá ngộ nghĩnh

Queen khá vô tư trong cách đi lại, ăn nói với thuộc hạ, thích ăn uống và vô cùng yêu thích những bữa tiệc mà băng Bách Thú tổ chức. Chính nét tính cách và tạo hình nhân vật của mình mà dù sở hữu sức mạnh không thể xem thường nhưng Queen vẫn cho thấy nét "tấu hài" của mình tại Arc Wano này.

Những lần "bóp team" và tấu hài cực mạnh đến từ Queen!

Lật lại các chapter trước của Arc Wano, chúng ta hẳn còn nhớ Queen chỉ vì tranh giành thức ăn mà hắn ta yêu thích với Big Mom (lúc này đang tạm thời mất trí nhớ) tại nhà ngục Udon.Và kết quả của sự tranh giành này là như thế nào thì chúng ta đều cũng đã biết, không chỉ không được ăn mà Queen còn bị Big Mom "đập vỡ mồm" với 2 đòn đánh rất mạnh.

Vượt mặt Buggy hay Usopp, Queen dịch bệnh được fan phong tặng danh hiệu Vua tấu hài mới của One Piece - Ảnh 4.

Queen luôn có những hành động rất hài hước

Sau đó Queen tưởng rằng khống chế được Big Mom và lập công lớn khi mang bà ta về đảo Oni. Tuy nhiên ngay sau khi thấy Kaido, chủ nhân của mình cũng tỏ ra ngán ngẩm trước Big Mom thì Queen đã tỏ rõ ý đồ "bỏ của chạy lấy người". Khán giả hâm mộ bắt đầu ấn tượng và thích thú với nhân vật này và dự đoán rằng đây sẽ là một tay "tấu hài" mới của One Piece.

Và Oda có vẻ như đã cho điều này trở thành hiện thực khi tại chapter 978 mới nhất, Queen đã thể hiện tính cách hài hước và vai trò "tấu hài" của mình một cách rõ nét. Cầm đầu nhóm nhạc biểu diễn trong buổi tiệc, vừa là một vũ công uốn lượn theo những nhịp điệu sôi động mà DJ kiêm siêu tân tinh Apoo thể hiện, Queen còn là một MC vô cùng duyên dáng khi lần lượt giới thiệu các vị khách mời tham gia buổi tiệc đồng thời khuấy động bữa tiệc bằng những câu nói vô cùng hài hước.

Vượt mặt Buggy hay Usopp, Queen dịch bệnh được fan phong tặng danh hiệu Vua tấu hài mới của One Piece - Ảnh 5.

Queen kiêm luôn MC trong các buổi tiệc của băng Bách Thú

Từ tạo hình nhân vật hay tính cách đến cả những việc mà Queen đã làm đã tạo nên một "ông vua tấu hài" mới của One Piece. Các bạn nghĩ sao về nhân vật này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!