Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2020 12:08 PM

Từ Goku và Vegeta, hậu duệ của tộc Saiyan đã được nhân lên kha khá sau thảm họa diệt chủng.

Trong vũ trụ 7, phần lớn tộc người Saiyan đã bị Frieza tận diệt. Chỉ còn lại 1 số hậu duệ của người Saiyan may mắn sống sót sau vụ hành tinh Vegeta bị phá hủy. Về sau, họ kết hôn và sinh con, giúp tộc Saiyan có thêm dân số.

Dưới đây là danh sách những người Saiyan còn sống trong vũ trụ 7 ở series Dragon Ball Super:

1. Goku

Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt - Ảnh 1.

Goku là nhân vật chính của series Dragon Ball nên hẳn ai cũng biết tới anh. Goku vốn là con trai của Bardock và Gine, họ đã gửi anh xuống Trái Đất trước khi Frieza phá hủy hành tinh Vegeta. Từng bị đánh giá yếu hơn Raditz, nhưng về sau, Goku ngày càng mạnh hơn cho đến khi anh trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ 7. Goku sau đó kết hôn và có 2 con trai, bây giờ anh còn có cả cháu gái.

2. Vegeta

Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt - Ảnh 2.

Vegeta đã an toàn với Raditz và Nappa vì lúc đó họ đi chinh phạt ngoài vũ trụ. Sau đó Raditz và Nappa chết ở Saiyan Saga, và họ không được hồi sinh trên mạch truyện chính. Còn Vegeta từ 1 vai 1 kẻ phản diện đã dần thay đổi và sát cánh cùng nhóm chiến binh Z bảo vệ Trái Đất. Vegeta kết hôn với cô tiểu thư nhà giàu Bulma và có 2 đứa con.

3. Son Gohan

Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt - Ảnh 3.

Gohan là đứa con đầu lòng của Goku. Anh là con lai giữa người Saiyan và người Trái đất. Cha anh tất nhiên là Goku, còn mẹ anh là Chi-Chi. Gohan sau đó kết hôn với Videl và cũng có 1 bé gái.

4. Son Goten

Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt - Ảnh 4.

Goten là đứa con trai thứ hai của Goku với Chi-Chi. Trong Dragon Ball Super, cậu đã được xem là một chiến binh thực thụ. Trước đây, cậu từng chống lại Super Buu dưới dạng hợp thể Gotenks với Trunks.

5. Trunks

Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt - Ảnh 5.

Trong một tương lai ở dòng thời gian khác, Trunks là người Saiyan duy nhất còn lại sau sự hủy diệt do Android gây ra và sau đó tiếp tục bởi Zamasu. Nhưng trong dòng thời gian chính của Dragon Ball Super, Trunks vẫn còn là 1 cậu bé.

6. Bull

Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt - Ảnh 6.

Bull là em gái của Trunks. Cô bé lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball GT lúc còn bé xíu. Nhưng trong Dragon Ball Super, đứa nhỏ này chỉ vừa được sinh ra. Sự xuất hiện của Bull trong GT tương tự như Bulma hồi trẻ.

7. Pan

Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt - Ảnh 7.

Pan là cháu gái của Goku, con của cặp vợ chồng Gohan-Videl. Đứa trẻ này đã trở thành một nhân vật quan trọng trong Dragon Ball GT. Nhưng trong thế giới của Dragon Ball Super, cô chỉ được sinh ra mà thôi.

8. Tarble

Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt - Ảnh 8.

Khi nói về người Saiyan vẫn còn sót lại trong Vũ trụ 7, Tarble là một nhân vật đôi khi bị lãng quên. Cậu là em trai của Vegeta, nhưng sức mạnh chỉ được coi là một Saiyan cấp thấp. Tarble bị lưu đày từ nhỏ, nhờ thế giúp cậu vẫn còn sống.

Ban đầu chỉ là một nhân vật phụ, nhưng bây giờ sự tồn tại của Tarble đã được công nhận trong anime Dragon Ball Super. Cậu thậm chí còn được nhắc đến trong Dragon Ball Super: Broly, mặc dù Vegeta thừa nhận anh ấy không còn quan tâm đến em trai mình nữa. Bản thân Tarble cũng đã kết hôn với một người ngoài hành tinh tên là Gure.

9. Broly

Dragon Ball Super: 9 hậu duệ còn lại của chủng tộc Saiyan ở Vũ Trụ 7, Broly cũng góp mặt - Ảnh 9.

Broly là một đứa trẻ bị đày khỏi hành tinh Vegeta trước khi nó bị phá hủy, do tiềm năng của Broly đã vượt qua Vegeta. Trước đây, Broly sống trên hành tinh Vampa cùng với cha mình, Paragus. Nhưng sau đó Paragus đã bị Frieza giết chết giữa bộ phim Dragon Ball Super: Broly .

Broly hiện là Saiyan có tiềm năng lớn nhất. Khi chiến đấu với Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super: Broly, sức mạnh của anh ta tiếp tục tăng lên. Thậm chí anh còn ép đối thủ phải dùng đến Fusion, hợp thể thành Gogeta mới đánh bại được mình.