Vừa vào game đã “ngã ngửa” vì màn đối thoại “max bựa” của Tào Tháo và Chu Du, phải chăng chúng ta đã bị lừa về trận Xích Bích?

Nipp  - Theo Helino | 07/05/2019 06:00 PM

3Q Ai Là Vua
07/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Theo như 3Q Ai Là Vua, toàn bộ diễn biến trận Xích Bích hóa ra đã được Tào Tháo và Chu Du "sắp xếp" từ trước, muốn thắng là ắt sẽ thắng, muốn thua thì có trời giúp cũng chẳng thể thoát được?

Đại chiến Xích Bích được coi là 1 trong những trận chiến khủng khiếp nhất của thời Tam Quốc. Không chỉ là vấn đề sống còn của toàn bộ các chiến tướng từng tham gia, nó còn tạo tiền đề để mở ra thế chân vạc giữa Ngụy, Thục và Ngô. Phải thừa nhận, chiến cục tại Xích Bích đã đem lại rất nhiều ý nghĩa và cả sự thán phục về tài năng lãnh đạo của các vị quân sư lúc bấy giờ. Thế nhưng, liệu nó có đơn thuần chỉ là do Tào Tháo muốn thảo phạt các thế lực đe dọa mình, hay vốn dĩ, cuộc chiến này còn có nguyên nhân nào "sâu xa" hơn?

Màn mở đầu đầy ấn tượng của 3Q Ai Là Vua

3Q Ai Là Vua mở đầu cuộc chơi khi đem bạn tới khoảnh khắc mà đại chiến Xích Bích đã được định đoạt kết quả. Vào thời điểm mà Chu Du chạm mặt với Tào Tháo, 2 người đã có những câu thoại rất đáng chú ý như sau:

Tào Tháo: Ta đốt thuyền rồi, cũng nói là do ngươi phóng hỏa, đã nói tặng ta Đại Tiểu Kiều mà?

Chu Du: Ta nói như vậy? Rõ ràng là ta hỏa thiêu Xích Bích, thắng lợi trở về!

Tào Tháo: Ta đã ghi âm lại lời hứa xưa kia, ngươi không sợ trời phạt sao?

Chu Du: Sợ ư, dù sao ngươi cũng không thấy được ngày đó, chết đi!

Vừa vào game đã “ngã ngửa” vì màn đối thoại “max bựa” của Tào Tháo và Chu Du, phải chăng chúng ta đã bị lừa về trận Xích Bích? - Ảnh 2.

Rất nhanh chóng, câu nói hài hước của Tào Tháo đã bị 500 anh em đem đi chế ảnh khắp nơi

Chưa nhắc tới chi tiết "ghi âm" khá hài hước mà Tào Tháo hùng hồn thông báo, chỉ riêng qua những lời thoại của 2 nhân vật này, người chơi đã lờ mờ đoán ra âm mưu của họ từ trước. Cụ thể, Tào Tháo hẹn ước với Chu Du rằng sẽ "giả vờ" thua trận Xích Bích, để Chu Du lấy hết oai phong, chỉ cần Chu Du gả Song Kiều cho mình thì sao cũng được hết. Chính vụ "bàn bạc" này là yếu tố kích thích người chơi ngay từ khoảnh khắc đầu tiên họ bước vào game. Nó cho thấy 3Q Ai Là Vua sẽ khai thác một cốt truyện Tam Quốc hoàn toàn khác biệt, dị bản, không giống bất kỳ sản phẩm nào bạn từng trải nghiệm trước đây.

Vừa vào game đã “ngã ngửa” vì màn đối thoại “max bựa” của Tào Tháo và Chu Du, phải chăng chúng ta đã bị lừa về trận Xích Bích? - Ảnh 3.

Nếu như bạn chưa biết thì chị em Song Kiều trong 3Q Ai Là Vua cũng xứng đáng là những mỹ nhân bậc nhất

Diễn biến của đại chiến Xích Bích chưa dừng ở đó, ngay sau khi Chu Du và Tào Tháo cùng lao vào "choảng" nhau, một con Dạ Hùng Miêu khổng lồ từ đâu xông tới, hạ sát Tào Tháo. Giờ đây, chỉ còn lại Lưu Bị và Tôn Quyền, thiên hạ sẽ thay đổi ra sao?

Bạn chính là kẻ xuyên không, đi ngược thời gian để ngăn cản khoảnh khắc lịch sử này, biến mọi thứ quay về với đúng quỹ đạo của nó, trả lại Tam Quốc mà tất thảy mọi người từng biết. Cuộc phiêu lưu trong 3Q Ai Là Vua bắt đầu như vậy đó.

Vừa vào game đã “ngã ngửa” vì màn đối thoại “max bựa” của Tào Tháo và Chu Du, phải chăng chúng ta đã bị lừa về trận Xích Bích? - Ảnh 4.
Vừa vào game đã “ngã ngửa” vì màn đối thoại “max bựa” của Tào Tháo và Chu Du, phải chăng chúng ta đã bị lừa về trận Xích Bích? - Ảnh 5.

Trong sáng hôm nay, chỉ sau vài giờ đồng hồ, các server của 3Q Ai Là Vua đã chật cứng người chơi

Phần lớn người chơi trong sáng nay khi bước vào 3Q Ai Là Vua đều khá ấn tượng với cách dẫn dắt của tựa game. Không quá bám vào những gì đã quen thuộc, tựa game mở ra một hướng đi mới để thỏa sức phát triển các tình tiết về sau này. Cũng trên con đường viết lại lịch sử, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết giao với vô số mãnh tướng thời bấy giờ. Với sức mạnh của những con người được cho là bất bại, vô địch, liệu người chơi có đủ sức để hoàn thành sứ mệnh này?

Vừa vào game đã “ngã ngửa” vì màn đối thoại “max bựa” của Tào Tháo và Chu Du, phải chăng chúng ta đã bị lừa về trận Xích Bích? - Ảnh 6.
Vừa vào game đã “ngã ngửa” vì màn đối thoại “max bựa” của Tào Tháo và Chu Du, phải chăng chúng ta đã bị lừa về trận Xích Bích? - Ảnh 7.
Vừa vào game đã “ngã ngửa” vì màn đối thoại “max bựa” của Tào Tháo và Chu Du, phải chăng chúng ta đã bị lừa về trận Xích Bích? - Ảnh 8.

Rất nhanh chóng, nhiều người chơi đã sở hữu cho mình những vị mãnh tướng với sức mạnh vô song

Cùng tìm kiếm câu trả lời trong 3Q Ai Là Vua ngay hôm nay, bạn đọc có thể tải game chỉ trong 1 click tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Fanpage: https://www.facebook.com/game3qailavua/