Chưa đầy 24h trước ra mắt, hàng loạt quân đoàn “máu mặt” đã được thành lập trong 3Q Ai Là Vua

Nipp  - Theo Helino | 06/05/2019 05:30 PM

3Q Ai Là Vua
07/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đến giờ phút này mà bạn vẫn chưa tìm thấy nơi chốn để gia nhập trong 3Q Ai Là Vua thì e là ngày mai sẽ cực kỳ khốn đốn đấy.

Tải game tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Cuối cùng, sau quãng thời gian chuẩn bị và hoàn thiện, chỉ còn chưa đầy 24h nữa, cộng đồng fan thẻ tướng chiến thuật Việt Nam sẽ chính thức được bước vào những cuộc tranh đấu "hại não" trong 3Q Ai Là Vua. Quả thật, càng gần đến thời khắc khai mở, group cộng đồng của tựa game càng nóng hơn bao giờ hết. Đó có thể là những topic chia sẻ kinh nghiệm chơi bản quốc tế, hướng dẫn tân thủ, đề xuất đội hình nông dân… nhưng trên hết, chính những bài đăng bổ sung lực lượng mới là thứ được quan tâm nhiều nhất.

Chưa đầy 24h trước ra mắt, hàng loạt quân đoàn “máu mặt” đã được thành lập trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 1.

3Q Ai Là Vua - 25 ngày DÂN CÀY lên VUA!

Không khó để nhận ra, với một gameplay được cho là "tổng hợp toàn bộ các yếu tố đặc sắc nhất dòng game thẻ tướng", 3Q Ai Là Vua đã nhanh chóng thu hút được lượng game thủ từ khắp nơi đổ về. Họ đều là những người chơi kỳ cựu, đã có nhiều năm chiến đấu trong các sản phẩm cùng loại để rồi lại tiếp tục dắt quân đi tranh bá, trở thành "đại hoàng đế" trong cuộc viễn chinh lần này.

Chưa đầy 24h trước ra mắt, hàng loạt quân đoàn “máu mặt” đã được thành lập trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 2.
Chưa đầy 24h trước ra mắt, hàng loạt quân đoàn “máu mặt” đã được thành lập trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 3.
Chưa đầy 24h trước ra mắt, hàng loạt quân đoàn “máu mặt” đã được thành lập trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 4.

Càng gần thời điểm ra mắt, cộng đồng 3Q Ai Là Vua càng nóng hơn bao giờ hết, phần lớn đều nhờ các topic tuyển quân như thế này

Lại nói đến tính năng Quân Đoàn trong 3Q Ai Là Vua, ít có đối thủ nào sở hữu được nhiều hoạt động hay ho để tăng tính đoàn kết như thế này. Theo đó, sẽ có tới 10 tính năng để người chơi và các bằng hữu cùng nghiên cứu. Hầu hết trong số chúng đều đòi hỏi sự hợp tác và gắn bó cao độ để cùng nhau vượt qua thử thách. Sẽ rất khó để một người chơi đủ sức hoàn thành hết các điều kiện mà tựa game đưa ra nhưng khi chung tay đồng lòng, mọi thứ đều trở nên khả thi.

Chưa đầy 24h trước ra mắt, hàng loạt quân đoàn “máu mặt” đã được thành lập trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 5.
Chưa đầy 24h trước ra mắt, hàng loạt quân đoàn “máu mặt” đã được thành lập trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 6.

Quân Đoàn trong 3Q Ai Là Vua sở hữu rất nhiều tính năng, hoạt động thú vị

Thêm vào đó, có những yếu tố chỉ có thể tăng chiến lực khi bạn đã gia nhập Quân Đoàn. Hay nói cách khác, nếu một Quân Đoàn chăm chỉ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, việc nâng sức mạnh cho toàn thể thành viên sẽ nhanh chóng hơn hẳn so với những Quân Đoàn không thường xuyên online. Đây là thế mạnh của 3Q Ai Là Vua khi tập trung khai thác để tăng tính tương tác, hoạt động giữa người chơi với nhau.

Chưa đầy 24h trước ra mắt, hàng loạt quân đoàn “máu mặt” đã được thành lập trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 7.
Chưa đầy 24h trước ra mắt, hàng loạt quân đoàn “máu mặt” đã được thành lập trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 8.

3Q Ai Là Vua đề cao tính tương tác giữa người chơi với nhau

Theo lịch trình đã thông báo, 3Q Ai Là Vua sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h00 ngày mai, 07/05/2019. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại:

Tải game tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Fanpage: https://www.facebook.com/game3qailavua/