Vừa nghe tin RNG chuẩn bị đối đầu Suning, Uzi đã vội cảm thán: "Xong đời rồi! Họ giờ là thiên hạ vô địch"

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2021 09:30 AM

 
  thích

Chứng kiến Suning hủy diệt TOP Esports trong ngày khai màn LPL Mùa Xuân 2021, Uzi rõ ràng có lý do để lo lắng cho "số phận" của đội tuyển cũ.

Cả Royal Never Give Up lẫn Suning đều có một màn ra quân thuận lợi tại LPL Mùa Xuân 2021. Và đối với Uzi - Một huyền thoại của RNG mà nói, màn khởi động xuất sắc của các đàn em đã khiến anh chàng mơ tưởng ngay tới một tương lai tươi sáng dành cho đội tuyển cũ.

Tuy nhiên, hy vọng của Uzi có vẻ đã ngay lập tức bị chính anh dập tắt, sau khi nghe danh đối thủ tiếp theo của RNG trong tuần thi đấu đầu tiên. Sau chiến thắng trước TT, RNG sẽ bước vào cuộc chạm trán với Đương kim Á quân thế giới - Suning, vào ngày 14/1 tới đây. Và trên sóng stream, Uzi đã bày tỏ một sự "tuyệt vọng" không hề nhẹ khi nhắc đến đối thủ này.

"- Uzi: Sau khi xem trận mở màn của RNG, tôi lại cảm thấy rất mong đợi vào màn trình diễn tiếp theo. Mà trận sau RNG gặp ai ấy nhỉ anh em ơi?

- Khán giả: Là Suning đó.

- Uzi: Suning á? Vậy thôi quên những gì tôi vừa nói đi nha. Gặp Suning tầm này thì bị 'gõ' 10-0 là ít. Họ giờ chỉ có thể nói là siêu siêu mạnh. Tôi dám đảm bảo SN sẽ bất khả chiến bại trong mùa này. Suning vô địch! Vậy cho nó nhanh".

Có vẻ như trái với hầu hết những nhận định từ giới BLV LPL, Uzi vẫn đánh giá Suning là một đối trọng cực kỳ mạnh trong cuộc đua vô địch năm nay. Và màn trình diễn của Bầy sư tử trong trận ra quân gặp Đương kim vô địch TOP Esports, phần nào cũng đã chứng minh được lý do vì sao Uzi lại đánh giá cao đội tuyển này như vậy.

Vừa nghe tin RNG chuẩn bị đối đầu Suning, Uzi đã vội cảm thán: Xong đời rồi! Họ giờ là thiên hạ vô địch - Ảnh 2.

Ngay cả khi rơi vào thế bất lợi và có lúc thua thiệt TES tới 6000 tiền, Suning vẫn chứng minh được sức mạnh tuyệt đối trong các tình huống giao tranh tổng ở giai đoạn nửa sau của cả 2 ván đấu. Nhiều ý kiến của các chuyên gia cũng nhận định rằng, nếu xét về khả năng giao tranh tổng, hiện tại ở LPL không có đội tuyển nào có thể vượt qua được SN, ngay cả đó có là TES - Một đội tuyển được đánh giá là toàn diện bậc nhất thế giới hiện nay.

Dĩ nhiên, chỉ với một trận đấu mở màn thì chưa thể đánh giá được gì nhiều, và tuyên bố "Suning vô địch" của Uzi vẫn cần rất nhiều thời gian để kiểm chứng. Tuy vậy, có một thực tế rõ mười mươi là Suning hiện tại đang dần thoát khỏi các mác "ngựa ô", khi lối chơi cũng như con người của họ đều cho thấy sự tiến bộ qua từng ngày. Ngay cả khi không vô địch, khả năng lọt vào top đầu LPL của SN ở mùa giải năm nay cũng là rất lớn.