3 quân cờ có thể giúp bạn lấy top 1 Đấu Trường Chân Lý một cách vô cùng dễ dàng

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Những vị tướng dưới đây đang có tỷ lệ đoạt top 1 cao nhất trong Đấu Trường Chân Lý.

Lillia

Mặc dù bị nhiều người đánh giá thấp nhưng Lillia thực chất lại là vị tướng quan trọng để team U Hồn đoạt được top 1. Kỹ năng của Lillia sẽ bổ sung thêm một lượng sát thương, khống chế cần thiết để đội hình U Hồn đảm bảo chiến thắng. Nên nhớ rằng Lillia sẽ ưu tiên sử dụng kỹ năng lên những tướng có nhiều máu nhất, và ở giai đoạn đầu giao tranh, chủ lực team địch chính là các quân cờ như vậy. Chiêu thức này có thể vô hiệu hóa nguồn sát thương chính bên phía đối thủ khá hiệu quả.

3 quân cờ có thể giúp bạn lấy top 1 Đấu Trường Chân Lý một cách vô cùng dễ dàng - Ảnh 1.

Lillia là một quân cờ mạnh nhưng cần đầu tư đủ trang bị, cấp độ

Mặc dù Lillia không gây ra một lượng sát thương quá ấn tượng, tuy nhiên hiệu ứng khó chịu của cô nàng sẽ giúp game thủ chiến thắng dễ dàng hơn. Để Lillia phát huy tối đa tác dụng, game thủ cần ghép cho quân cờ này một vài item chống chịu tốt ở giai đoạn cuối trận. Hãy thử một lần đặt niềm tin vào Lillia và bạn sẽ thấy rằng việc đoạt top 1 đơn giản hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

Zilean

Xuyên suốt nửa đầu của Đấu Trường Chân Lý mùa 4, Zilean luôn là vị tướng cực kỳ mạnh. Kỹ năng của Zilean mang tới cho game thủ lợi thế quá lớn và giúp người chơi có thể chiến thắng dễ dàng. Khả năng hồi sinh từ kỹ năng Đảo Ngược Thời Gian sẽ giúp cho chủ lực của bạn có thêm khá nhiều cơ hội để gây sát thương. Với những tướng như Jhin hay Riven, việc sống thêm vài giây là quá đủ để chúng thay đổi kết quả round đấu rồi.

3 quân cờ có thể giúp bạn lấy top 1 Đấu Trường Chân Lý một cách vô cùng dễ dàng - Ảnh 2.

Zilean tại mùa 4 luôn là một trong những quân cờ mạnh nhất

Hơn nữa, sức mạnh lớn nhất của Zilean lại không tới từ bộ - hệ, vì vậy quân cờ này luôn có tác dụng khi được ra sân, bất kể đội hình góp mặt là gì. Điều này khiến cho tỷ lệ đoạt top 1 của đội hình có Zilean càng được đẩy lên cao hơn nữa. Với kỹ năng Đảo Ngược Thời Gian, quân cờ này có thể đảm bảo chiến thắng cho game thủ, đặc biệt khi được sử dụng trong những đội hình vốn đã cực kỳ mạnh.

Ezreal

Dù không toàn diện như Zilean nhưng Ezreal cũng thuộc dạng tướng mạnh mẽ khi lắp vào nhiều đội hình. Kỹ năng của quân cờ này cung cấp khả năng hồi máu và tăng tốc độ đánh lớn cho đồng minh, vì vậy Ezreal có thể đẩy lượng sát thương của cả đội hình lên ngưỡng cực kỳ cao. Với việc những đội hình gây sát thương vật lý đang thịnh hành trong meta, hiệu ứng này của Ezreal luôn được các cao thủ ưa chuộng.

3 quân cờ có thể giúp bạn lấy top 1 Đấu Trường Chân Lý một cách vô cùng dễ dàng - Ảnh 3.

Ezreal được hưởng lợi khá nhiều từ meta thiên về chủ lực vật lý như hiện giờ

Chính meta thiên về những chủ lực vật lý khiến cho Ezreal có thể được sử dụng ở rất nhiều đội hình mà vẫn phát huy tối đa sức mạnh. Bạn có thể sử dụng quân cờ này như một phương án để dứt điểm trận đấu hoặc gây bất ngờ cho đối thủ trong những round quyết định. Những đội hình như Song Đấu, Thợ Săn, Thánh Thần... sẽ có sát thương đầu ra lớn hơn rất nhiều nếu nhận được buff tốc độ đánh khi Ezreal tung kỹ năng.