Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận

Ác Niệm  - Theo Helino | 25/02/2019 08:30 PM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Anh em đánh kinh như thế này thì các khu vực lớn như Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc vào còn vỡ cả mồm ấy chứ. Hóng mùa giải mới Long Đồ Bá Nghiệp cho liên thông sang cả các khu vực quốc tế để game thủ Việt “bán hành” cho cả thế giới!

Quả không ngoài dự đoán của nhiều người, Seson 2 Chinh Phạt Thần Châu của Long Đồ Bá Nghiệp nhanh chóng tạo nên "cơn sốt" trong cộng đồng game thủ chiến thuật Việt Nam ngay sau khi chính thức khai mở cách đây vài ngày. Nhờ những thay đổi mang tính đột phá trong mùa giải mới như thay đổi bản đồ, ra mắt tướng mới, binh chủng mới và rất nhiều tính năng đặc sắc, Long Đồ Bá Nghiệp đang trở thành tựa game chiến thuật SLG "hot" nhất thời điểm hiện tại với hàng ngàn trận chiến khốc liệt.

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 1.

Những trận chiến trong Long Đồ Bá Nghiệp trở nên khó đoán và dồn dập liên tục hơn trong Season 2

Những thế lực hùng bá trong Cửu châu hiện tại và có "máu mặt" nhất phải kể đến Phá Game của minh chủ Ngọc Ken lầy lừng thiên hạ. Sau khi thống nhất Cửu châu mùa đầu tiên, đây là thế lực có thể nói là "trùm" của liên server mà bất kì ai cũng muốn đánh bại để giành lấy vinh quang. Ngoài tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, Phá Game còn có một tập thể cực kì chỉn chu trong từng hoạt động, sự chăm chỉ của hàng trăm anh em góp phần tạo nên Phá Game có đủ khả năng đánh bại bất cứ thế lực nào.

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 2.

"Ông Trùm" Ngọc Ken vẫn luôn là đầu tàu vững chắc của Phá Game nhờ khả năng lãnh đạo và tiềm lực kinh tế đáng nể

Tuy nhiên, trong lúc Phá Game vẫn đang tận hưởng dư vị của ngai vàng Thiên Tử, các Huyết Minh khác đã bắt đầu vùng dậy và tự xây dựng những thế lực riêng cho mình ngay khi mùa giải mới bắt đầu. Một cái tên hiện tại bất kì ai cũng phải dè chừng chính là Đại Ngụy có tốc độ phát triển nhanh đến kinh ngạc, bám theo sát nút chính là Phá Game, VNA và AEClub… ngay trong ngày đầu tiên của Season 2.

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 3.

Đại Ngụy phá triển cực nhanh và dần trở thành thế đối trọng với Phá Game ngay khi Season 2 bắt đầu

Nếu như ở mùa trước, Phá Game cực kì nổi bật với những màn "ăn miếng trả miếng" khi đối đầu với VNA, thì ở mùa giải mới này, cái tên được nhắc nhiều hơn hẳn trong cuộc chiến với Phá Game lại là Đại Ngụy. Đây có lẽ là Huyết Minh ngang tài ngang sức nhất thời điểm hiện tại so với Phá Game gồm những người chơi cực kì kinh nghiệm chinh chiến sau mùa đầu tiên, tạo nên nhiều trận đánh vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và mang tính lịch sử.

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 4.

Đại Ngụy có màn tấn công dồn dập gây thiệt hại lớn cho Phá Game, được game thủ so sánh với trận Trân Châu Cảng trong lịch sử

Có thể thấy lực lượng của Đại Ngụy vượt trội hơn hẳn Phá Game trong trận đánh tại mặt trận Thần Châu. Một phần bị bất ngờ, Phá Game đã không kịp bày binh bố trận tiếp đánh, phần khác quân của Phá Game đang bị rải rác tại nhiều khu vực nên thất thế.

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 5.

Quân Đại Ngụy cực kì đông và hung hãn nhanh chóng chiếm ưu thế trước quân của Phá Game

Cuộc chiến ở Thần Châu chưa bao giờ êm đềm như dự đoán của rất nhiều game thủ từng có kinh nghiệm trước đó. Minh chủ SanHo của Đại Ngụy thực sự đã khiến tất cả phải bất ngờ với lối chơi cực kì khác biệt nhưng đem lại hiệu quả cao. Liệu chiến sự lần này cán cân sẽ nghiêng về phe Phá Game – Sửa Game hay Đại Ngụy một lần nữa lại vươn lên?

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 6.

Đại Ngụy được dẫn dắt bởi SanHo đang có những thành tích vượt trội so với Phá Game

Nhiều người thắc mắc, công thành liên tục thế thì ăn, uống, ngủ, nghỉ kiểu gì? Tất nhiên đã là game chiến thuật thời gian thực thì mọi thứ đều phải "thực" mà thôi. Mỗi trận đánh trong Long Đồ Bá Nghiệp có thể kéo dài hàng chục tiếng, thậm chí kỉ lục lên đến 24 giờ chiến đấu liên tục trận đánh giữa Đại Ngụy và Phá Game khiến thiên hạ phải nể phục.

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 7.

Phá Game đã tìm lại phong độ của mình và bắt đầu tấn công vào các Châu thành đối thủ

Cũng vì kéo dài như vậy, nên thống kê những trận đánh trong mỗi lần công thành của Long Đồ Bá Nghiệp có thể đến hàng ngàn là chuyện bình thường. Binh lực tổn thất 2 bên lên đến con số vài chục triệu, không khác gì những trận đánh kinh điển từ ngàn năm trước trong lịch sử. Đây là cuộc chiến của những người thực sự đủ kiên nhẫn và tầm nhìn mới có thể tham dự.

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 8.
Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 9.

Công thành mất tới hàng ngàn trận đánh, hàng triệu binh lính và tướng mới có thể chinh phạt thành công trong Long Đồ Bá Nghiệp

Rõ ràng với cách chơi vừa "hack não" vừa tốn công sức như vậy, Long Đồ Bá Nghiệp thực sự trở thành đỉnh cao của nghệ thuật quân sự trong dòng chiến thuật SLG. Đó là lý do mà rất nhiều doanh nhân, CEO và người chơi có địa vị cao trong xã hội lựa chọn trò chơi này để giải trí và rèn luyện bản lĩnh lãnh đạo, nhận thức và dưỡng tính để có thể áp dụng trong kinh doanh.

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 10.

Những trận chiến kinh hoàng trong Long Đồ Bá Nghiệp vẫn tiếp tục diễn ra bất kể ngày đêm tại Thần Châu

Hiện các game thủ đã có thể trải nghiệm Season 2 trong Long Đồ Bá Nghiệp tại đây:

Vừa mở Season 2 được 3 ngày, game thủ Long Đồ Bá Nghiệp đã choảng nhau xuyên đêm mấy ngàn trận - Ảnh 11.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY