Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh

Hỏa Phụng Liêu Nguyên  - Theo Helino | 21/02/2019 08:00 PM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Mùa giải mới này, thế lực nào sẽ bá chiếm Trung Nguyên? Ai sẽ trở thành Hoàng Đế đầu tiên để thống nhất Cửu Châu? Tất cả sẽ có trong Long Đồ Bá Nghiệp Season 2 bắt đầu ngay hôm nay.

Vậy là mùa giải đầu tiên trong Long Đồ Bá Nghiệp đã kết thúc và chính thức bắt đầu khởi tranh Season 2 ngay từ ngày hôm nay. Rất nhiều thay đổi sẽ được áp dụng để tạo nên sự mới mẻ hơn trong trải nghiệm chiến thuật độc đáo chỉ có duy nhất trong tựa game chiến thuật thời gian thực (SLG) Top 1 Châu Á.

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 1.

Seaon 2 của Long Đồ Bá Nghiệp đã chính thức khởi tranh ngay hôm nay với chủ đề chính là chinh phạt Thần Châu

Điều đầu tiên các game thủ chắc chắn sẽ nhận ra khi bước vào Long Đồ Bá Nghiệp ở Season 2 – Chinh Phạt Thần Châu chính là sự… biến mất của các cấp thành, khoa kĩ, cấp tướng… tất cả sẽ được chuyển đổi thành điểm mùa giải dùng để mua Hồn Khí Truyền Thuyết – Vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong trò chơi chiến thuật này.

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 2.

Các thần khí trong truyền thuyết lần đầu tiên sẽ xuất hiện trong Long Đồ Bá Nghiệp

Tất cả các tướng của người chơi đều sẽ được giữ nguyên cùng với cấp sao, trang bị và cấp cường hóa. Các mảnh tướng và hồn tướng cũng sẽ được giữ nguyên để nâng cấp cho mùa giải mới. Đạo cụ dưỡng tướng sẽ được hoàn trả để người chơi tự do nâng tướng sau khi chiêu mộ. Điểm thần tướng, điểm mùa giải sẽ không bị ảnh hưởng khi Season mới bắt đầu.

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 3.

Trong Season mới cấp tướng sẽ trở về 1 nhưng cấp sao của tướng được giữ nguyên

Ngoài việc Season mới đưa mọi thế lực trở lại vạch xuất phát, thì những thay đổi về tính năng mới, tướng mới, bản đồ mới… rất được các game thủ quan tâm. Theo như công bố của Long Đồ Bá Nghiệp, trong mùa giải mới sẽ ra mắt các tướng "khủng" bậc nhất được mong chờ như Tần Thủy Hoàng, Quan Vũ, Tư Mã Ý, Trương Phi, Hạng Vũ, Mộc Quế Anh. Đây đều là các thần tướng phẩm đỏ sở hữu sức mạnh vượt trội so với mặt bằng chung hiện nay.

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 4.

Vị vua đầu tiên thống nhất Trung Quốc – Tần Thủy Hoàng - đã chính thức ra mắt trong Long Đồ Bá Nghiệp

Bên cạnh đó, binh chủng mới cũng sẽ xuất hiện ngay từ hôm nay với Kim Cương – Trọng Kích, Thích Gia – Đao Binh, Bạch Mã Tùng – Kỵ Binh và Cơ Quan Long – Cơ Giới. Mỗi loại binh chung tương ứng với một hệ lính riêng biệt, Kim Cương thiên về chống chịu, Thích Gia thiên về đánh xuyên giáp, Bạch Mã Tùng thiên về đột kích chớp nhoáng và Cơ Quan Long thiên về sát thương lớn diện rộng. Hệ thống khoa kĩ trong Season mới cũng được thay đổi đáng kể để phục vụ cho 4 binh chủng mới giúp tăng điểm HP, công, thủ, xuyên giáp, khống chế… theo từng hệ lính.

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 5.

Binh chủng mới trong Season 2 "bá đạo" hơn trước rất nhiều

Bản đồ của toàn bộ Cửu Châu cũng sẽ được thay đổi hoàn toàn 100% từ cành cây ngọn cỏ cho tới những tòa thành khổng lồ hay những ngọn núi với địa hình khó khăn hơn nhiều. Điều này sẽ thay đổi toàn bộ kế sách chinh chiến của các thế lực. Theo công bố, sẽ có 6 Châu nơi sinh của các quân chủ, và 1 châu trung tâm, đây chính là Thần Châu và cũng là chủ đề chính của Season 2 này. Thần Châu sẽ bao gồm 300 thành trì lớn nhỏ được gộp từ Thanh Châu, Dự Châu và Từ Châu.

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 6.

Thần Châu sẽ là khu vực rộng lớn nhất, nơi kết nối 6 Châu thành khác để trở thành chiến trường của các Huyết Minh tranh giành lãnh địa

Điểm đặc biệt nhất là mỗi Châu nơi sinh đều sẽ dẫn ra Thần Châu chứ không còn dẫn ra các Châu khác như Season đầu tiên. Điều này sẽ khiến Thần Châu thực sự trở thành "chảo lửa" kinh hoàng nhất từ trước đến nay với những trận đấu được diễn ra liên tục không ngừng nghỉ. Các Huyết Minh sẽ phải tranh giành nhau từng miếng ruộng, từng tấc đất để không ngừng mở rộng thế lực. Con đường thống nhất Cửu Châu, trở thành "Vua của các vị vua" sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 7.

Mọi con đường giờ đây sẽ đều đổ về Thần Châu tham gia vào những trận chiến long trời lở đất

Một tính năng hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm sống động hơn nữa trong Long Đồ Bá Nghiệp chính là đặc tính của thành trì. Giờ đây không chỉ những binh chủng mới ảnh hưởng tới hiệu quả chiến đấu, mà ngay cả địa hình và thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng mạnh đến hiệu quả hành quân, tấn công hay phòng thủ… Đặc biệt, mỗi thành trì trong 6 Châu nơi sinh sẽ có đặc tính địa hình riêng, thành trì ở Thần Châu sẽ có 2 đặc tính địa hình (có hiệu lực đối với phe công và phe thủ).

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 8.

Đặc tính của từng thành trì sẽ gia tăng độ khó hơn hẳn nâng tầm chiến thuật SLG hơn

Season mới tất nhiên cũng sẽ nâng giới hạn các tính năng lên nhiều để phục vụ các game thủ "chạy đua vũ trang" cho cuộc chiến lớn nhất tại Thần Châu. Cấp tướng được nâng lên 70, tăng tướng lên bậc 7, mở giới hạn gia cường chiến mã lên cấp 15 và ra mắt loạt trang bị phẩm đỏ mới cấp 70 như Thất Xích Phong, Sáo Phù Tang, Nghiêu Kim Thuẫn, Thôn Thú Khải, Lưu Quang Bào, Lưu Ly Giáp…

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 9.

Những trang bị phẩm cao cấp mới sẽ xuất hiện trong Season 2 phục vụ cho cuộc "chạy đua vũ trang" của các Huyết Minh

Ngay bây giờ, các game thủ đam mê chiến thuật SLG đã có thể tải về Long Đồ Bá Nghiệp tại đây để tận hưởng mùa giải mới sôi động nhất khu vực Châu Á:

Tần Thủy Hoàng xuất thế, Season 2 Long Đồ Bá Nghiệp – Chinh Phạt Thần Châu chính thức khởi tranh - Ảnh 10.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY