“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á

Thủy Kính Tiên Sinh  - Theo Helino | 18/02/2019 08:00 PM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đây chính là điểm khác biệt cốt yếu của các game chiến thuật đỉnh cao như Long Đồ Bá Nghiệp so với phần còn lại của thị trường, góp phần giải mã lý do tại sao phần lớn người chơi đều là những người có địa vị cao trong xã hội.

Trong cuộc sống này có rất nhiều kiểu người chơi game. Chơi để giải trí, chơi để thử thách bản thân, chơi để khẳng định đẳng cấp kĩ năng cá nhân, chơi để đấu đá, buôn bán… Nhưng có lẽ, chơi để dưỡng tâm là một khái niệm rất mới thời gian gần đây xuất hiện trong các tựa game chiến thuật bom tấn như Long Đồ Bá Nghiệp.

“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 1.

Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game chiến thuật nổi tiếng nhờ phong cách "chơi game dưỡng tâm" đang được yêu thích hiện nay

Vậy chơi game dưỡng tâm là thế nào? Tại sao chỉ có game chiến thuật mới có? Nói một cách khái quát, chơi game chiến thuật game thủ sẽ "nhập vai" vào một thế giới mô phỏng lại thời kì chiến quốc xưa, nơi tái hiện lại những điển tích lịch sử nổi tiếng một thời. Trong đó chủ nghĩa anh hùng có một giá trị rất quan trọng và có thể coi là ảnh hưởng sâu sắc đến những người chơi ngày nay.

“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 2.

Chủ nghĩa anh hùng là bản sắc không thể thiếu trong Long Đồ Bá Nghiệp

Trong thế giới mô phỏng ấy, bạn có thể lựa chọn cách sống cho riêng mình giống như các nhân vật thời xưa, và chính cách sống ấy sẽ nói lên con người bạn thực sự là ai? Bạn có thể là những người anh em trượng nghĩa như Quan Vũ, Lưu Bị, Trương Phi, nhưng cũng có thể lựa chọn "gió chiều nào ngả chiều nấy" như Lữ Bố, hay trở thành kẻ dám hi sinh, dám "gian hùng" để đoạt lấy thiên hạ như Tào Tháo.

“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 3.

Bạn lựa chọn là ai trong Long Đồ Bá Nghiệp? Gian hùng hay anh hùng?

Mỗi cách chơi, mỗi cách sống trong Long Đồ Bá Nghiệp đều sẽ định vị con người bạn và tạo nên sự phong phú trong thế giới game. Nó phản ánh trực tiếp cuộc sống thực với những con người thực mà có thể đã bị chèn ép, che dấu đi trong cuộc sống hàng ngày. Đây là điểm khác biệt rất lớn giữa chiến thuật và game nhập vai.

“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 4.

Trong Long Đồ Bá Nghiệp, con người thật của bạn sẽ được bộc lộ để khẳng định bản lĩnh

Tại sao lại cần dưỡng tâm khi chơi game chiến thuật? Bởi cách trò chơi này vận hành khác hoàn toàn so với các thể loại được giới trẻ ưa chuộng. Sẽ không có những màn đấu đá, PvP thể hiện khả năng "tay to", thay vào đó sẽ là những cuộc đấu trí, sử dụng kinh nghiệm để phán đoán, sử dụng tài trí để dụng binh, và cần thiết nhất chính là kiên trì, nhẫn nại trong việc xây dựng thế lực, công thủ nhịp nhàng, khoa học.

“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 5.

Cuộc chiến trong Long Đồ Bá Nghiệp là đấu trí, là hơn thua khả năng xây dựng đội hình, điều binh khiển tướng

Tất cả làm nên một trò chơi đòi hỏi game thủ phải bình tĩnh trong mọi tình huống, biết tính toán thiệt hơn, biết thu phục lòng người và quan trọng hơn cả là biết lựa chọn con đường mình sẽ đi. Bạn muốn trở thành Hoàng Đế trong thiên hạ, bước lên ngôi vị "Cửu Ngũ Chí Tôn" hay là một võ tướng trung thành, sẵn sàng hi sinh vì anh em, vì chủ tướng mình phò tá? Trở thành trung thần hay gian thần để mưu cầu mộng bá vương? Dù mục tiêu của bạn là gì, đều có thể thực hiện được trong Long Đồ Bá Nghiệp, quan trọng là bạn có đủ kiên trì hay không.

“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 6.

Chỉ bạn đủ bản lĩnh và kiên trì đến cùng, vinh quang không sớm thì muộn sẽ đến

Ngoài việc dưỡng tâm trở thành người biết nhìn xa trông rộng, kiên trì trong xây dựng thế lực, liệu việc như "thần" thì trong Long Đồ Bá Nghiệp, trở thành người hùng trượng nghĩa cũng là tiêu chí đánh giá không ít người. Anh hùng là kẻ dám đương đầu với thử thách, biết giúp đỡ kẻ yếu thế trên đôi vai của mình, dám ước mơ và hiện thực hóa ước mơ đó. Lấy được thiên hạ là phải khiến cả thiên hạ kính nể, chứ không phải khinh thường.

“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 7.

Người lấy được thiên hạ ắt phải là người có bản lĩnh, nhưng không phải kẻ nào có bản lĩnh cũng được người đời suy tôn

Bấy nhiêu lý do cũng đủ hiểu tại sao Long Đồ Bá Nghiệp lại được giới doanh nhân thành đạt hay những người có địa vị cao trong xã hội yêu thích và không tiếc tiền đầu tư. Trải nghiệm chơi không chỉ dừng lại ở đồ họa đẹp, gameplay "hack não", mà còn ở tính dưỡng tâm và tự nhìn nhận bản ngã con người mình trong trò chơi. Từ đó giúp người chơi trở thành một con người hoàn thiện hơn, nhân bản hơn ngay trong cuộc sống thực.

“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 8.

Chơi game dưỡng tâm tính, trở thành người hùng ngay trong cuộc sống thực chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp

Tải Long Đồ Bá Nghiệp tại đây:

“Chơi game dưỡng tâm”, đặc sắc chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp, game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 9.

Xem hướng dẫn tải trên PC tại ĐÂY

Gift Code tân thủ:

LDBNE6F86O

LDAG6R2BE6

LDBBTE1I16

LDC434DFEV

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY