Đổi tên sang phimchill, vua lì đòn "phimmoi" cuối cùng cũng "chuyển sinh" thất bại?

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2021 04:18 PM

 
  thích

CĐM đã quá chán nản với liên tục những màn "ve sầu thoát xác" của phimmoi rồi.

Khi nhắc tới biệt danh "vua lì đòn", chắc hẳn không khó để CĐM Việt Nam nhận ra ngay "huyền thoại" phim lậu một thời, đó chính là website phimmoi với lượng theo dõi cùng phủ sóng siêu khủng. Điều đáng nói là trải qua vô số lần bị điều tra, càn quét vì vấn đề vi phạm bản quyền, phimmoi vẫn trường tồn với những màn ve sầu thoát xác ngoạn mục. Hết đổi tên miền mới thành phimmoiz, phimmoizz rồi lại tới phimmoizzz, "vua lì đòn" vẫn tiếp tục chứng minh độ lầy lội của mình và khiến CĐM cực kỳ ngán ngẩm.

Đổi tên sang phimchill, vua lì đòn phimmoi cuối cùng cũng chuyển sinh thất bại? - Ảnh 1.

Phimmoi - huyền thoại một thời trong số các web phim lậu

Đổi tên sang phimchill, vua lì đòn phimmoi cuối cùng cũng chuyển sinh thất bại? - Ảnh 2.

Và vô số những lần "ve sầu thoát xác" sau đó

Tuy nhiên, sau vô số những lần thoát xác với việc thêm tên z vào phía sau tên miền, mới đây thôi, cộng đồng mạng lại thêm một lần nữa chứng kiến phimmoi trở lại. Cụ thể, sau khi đổi tên thành phimmoiplus mà vẫn không tránh khỏi số kiếp, giờ đây, khi tìm từ khóa phimmoi trên Google, chúng ta sẽ có tới hơn 15 triệu kết quả tìm kiếm và trong đó, theo như nhiều người, phimmoi đã trở lại với giao diện khác lạ cùng tên miền cũng mới không kém, đó là phimchill.

Đổi tên sang phimchill, vua lì đòn phimmoi cuối cùng cũng chuyển sinh thất bại? - Ảnh 3.

Phimchill được cho là giao diện và tên miền mới của phimmoi

Thực tế, việc "chầy cối" vô số lần của phimmoi đã dần dần không còn khiến CĐM thích thú như những ngày đầu. Thay vào đó, khá nhiều người bắt đầu tỏ ra khó chịu trước sự lầy lội tới vô hạn của web phim lậu này. Đặc biệt là khi vấn đề bản quyền đang dần được coi là vấn nạn của nhiều lĩnh vực ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, cũng phải khẳng định rằng nếu như không có sự ủng hộ của người xem, chắc chắn phimmoi sẽ chẳng thể có được thành công như ngày hôm nay. Được biết, cách đây không lâu, bảng giá quảng cáo của phimmoi từng một lần rò rỉ trên mạng xã hội và tại đó, giá banner quảng cáo của web phim lậu này có thể lên tới 200 triệu đồng/tuần (mức giá cao nhất) trong khi bèo bọt nhất thì cũng có giá 15 triệu VND/tuần.

Đổi tên sang phimchill, vua lì đòn phimmoi cuối cùng cũng chuyển sinh thất bại? - Ảnh 4.

Ngoài ra, bên cạnh đó, một website khác cũng đang bị "tình nghi" là phimmoi chuyển sinh. Đó chính là tên miền Mphimmoitv. Chẳng biết đâu mới là phimmoi phiên bản real, thế nhưng chắc chắn, nhiều người sẽ không thể đồng tình với cách làm của các trang web lậu này. Tuy nhiên, tồn tại đã nhiều năm, rõ ràng, phimmoi vẫn được nhiều người đánh giá rất cao ở độ cập nhật các bộ phim mới.