Bị anti xúc phạm dùng ngực câu donate, mang cả hình lên web 18+, nữ streamer gợi cảm tuyên bố "quit game" giữa đêm

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/09/2021 09:40 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Quyết định của cô nàng streamer khiến cho không ít người phải cảm thấy bất ngờ.

Sự nổi tiếng cũng đồng thời đi kèm với những rắc rối. Đó cũng là điều mà các cô nàng hot girl, đặc biệt là streamer nổi tiếng thời nay thường xuyên phải hứng chịu. Cũng đơn giản thôi, vì khi đã có một lượng người hâm mộ đông đảo cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn luôn có không ít các anti-fan. Thấu hiểu điều này hơn ai hết có lẽ phải nhắc tới Ran - một trong những nữ streamer tai tiếng và thường xuyên chịu đả kích cực mạnh từ phía anti-fan. Sau thời gian ban đầu còn kịch liệt phản kháng, thậm chí nhờ tới pháp luật can thiệp, mới đây, nữ streamer xinh đẹp này đã khiến không ít fan phải bàng hoàng khi đăng thông báo giữa đêm khuya, thừa nhận mình đã "đầu hàng" vì không thể chịu nổi các bình luận thô tục trong thời gian gần đây.

Bị anti xúc phạm dùng ngực câu donate, mang cả hình lên web 18+, nữ streamer gợi cảm tuyên bố quit game giữa đêm - Ảnh 1.

Ran - cô nàng streamer cực kỳ gợi cảm

Bị anti xúc phạm dùng ngực câu donate, mang cả hình lên web 18+, nữ streamer gợi cảm tuyên bố quit game giữa đêm - Ảnh 2.

Cô nàng gây ấn tượng mạnh với đôi gò bồng đảo thuộc diện ngoại cỡ của mình

Xinh đẹp, gợi cảm, không khó hiểu khi chẳng mất quá nhiều thời gian để Ran có cho mình lượng fan hâm mộ khổng lồ - những người cực kỳ ngưỡng mộ đôi gò bồng đảo của cô nàng hot girl. Tuy nhiên, đi kèm với đó, nữ streamer này đồng thời cũng phải hứng chịu không ít những bình luận tiêu cực, khiếm nhã. Trong quá khứ, cô nàng thậm chí còn từng phải tự đi chụp X-quang bộ ngực của mình chỉ để chứng minh chúng "to" một cách tự nhiên, không hề nhân tạo.

Bị anti xúc phạm dùng ngực câu donate, mang cả hình lên web 18+, nữ streamer gợi cảm tuyên bố quit game giữa đêm - Ảnh 3.

Cô nàng còn từng phải đi tự nội soi vòng một

Bị anti xúc phạm dùng ngực câu donate, mang cả hình lên web 18+, nữ streamer gợi cảm tuyên bố quit game giữa đêm - Ảnh 4.

Chỉ để chứng minh với các fan vòng một của mình là "hàng real", không hề nhân tạo

Bị anti xúc phạm dùng ngực câu donate, mang cả hình lên web 18+, nữ streamer gợi cảm tuyên bố quit game giữa đêm - Ảnh 5.

Cũng nhờ thế mà cô nàng từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí MAXIM

Vòng một có thể coi là công cụ hữu hiệu giúp nàng streamer nổi tiếng, nhưng đồng thời cũng mang lại rắc rối chính cho cô nàng. Từ việc bị nhân viên nhà hàng quấy rối ngay trên sóng cho tới mới đây, cô nàng tiết lộ việc mình liên tục bị làm phiền bởi hàng loạt các tin nhắn spam, gọi cô nàng là con đ*** thô tục, thứ streamer chỉ biết lắc lư, cố ý khoe ngực trên sóng để câu donate từ phía người xem. Quá mệt mỏi với mọi thứ, vào 5h sáng hôm sau, Ran đăng một bức tâm thư siêu dài lên mạng xã hội và thừa nhận cô sẽ nghỉ hưu, rời khỏi chỗ thị phi này chỉ vì không thể chịu đựng thêm được nữa.

Bị anti xúc phạm dùng ngực câu donate, mang cả hình lên web 18+, nữ streamer gợi cảm tuyên bố quit game giữa đêm - Ảnh 6.

Cô nàng bị chỉ trích vì thường xuyên có những màn khoe thân triệt để trên sóng

Bị anti xúc phạm dùng ngực câu donate, mang cả hình lên web 18+, nữ streamer gợi cảm tuyên bố quit game giữa đêm - Ảnh 7.

Thậm chí cố ý lộ liễu để câu donate từ phía fan

Bị anti xúc phạm dùng ngực câu donate, mang cả hình lên web 18+, nữ streamer gợi cảm tuyên bố quit game giữa đêm - Ảnh 8.

Những màn vũ đạo của cô nàng cũng bị lên án khá nhiều

"Tôi đã kiệt sức về tinh thần, tóc rụng từng mảng vì căng thẳng quá độ. Tôi sẽ nghỉ ngơi. Những lời lăng mạ, ác ý xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Hình của tôi còn có trên cả các diễn đàn, trang web người lớn nữa" - Ran chia sẻ. Hiện tại, rất đông fan đang tỏ ra lo lắng cũng như bất bình thay cho thần tượng của mình.