Vừa cà khịa vợ: "Sư tử còn làm thịt được nữa là hổ", Chim Sẻ Đi Nắng đã dính nghi vấn bị "nóc nhà" giáo huấn

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2021 04:38 PM

 
  thích

"Thần đồng AoE" Việt Nam thì cũng chỉ là "cá mập" khi đi thi đấu, về nhà rồi thì ai cũng là "cá con" mà thôi.

Đối với game thủ Việt Nam nói chung và tín đồ của dòng game Age of Empires (AoE) nói riêng, cái tên Chim Sẻ Đi Nắng (tên thật là Nguyễn Đức Bình, sinh năm 1996) không còn quá xa lạ nữa. Không chỉ được gọi là “Thần đồng AoE Việt Nam”, Chim Sẻ Đi Nắng còn khiến các đối thủ nước ngoài run sợ mỗi khi phải đối đầu trong các giải đấu quốc tế.

Hồi tháng 11/2020, Chim Sẻ Đi Nắng đã lên xe hoa cùng bạn gái Phùng Mỹ Hằng bằng một đám cưới diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Góp mặt trong đám cưới của Thần đồng AoE Việt Nam còn có bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể bay từ trong Nam ra dự, không ít trong số đó là những tuyển thủ AoE đình đám ở Việt Nam.

Vừa cà khịa vợ: Sư tử còn làm thịt được nữa là hổ, Chim Sẻ Đi Nắng đã dính nghi vấn bị nóc nhà giáo huấn - Ảnh 1.

Kể từ ngày về với nhau, trên trang cá nhân của mình, Chim Sẻ Đi Nắng cũng thường xuyên phát “cẩu lương” cho fan hâm mộ khi liên tục đăng ảnh tay trong tay cùng vợ mới cưới. Ngay cả khi đăng bài bán hàng thì anh chàng cũng gắn toàn icon trái tim vô cùng lãng mạn.

Vừa cà khịa vợ: Sư tử còn làm thịt được nữa là hổ, Chim Sẻ Đi Nắng đã dính nghi vấn bị nóc nhà giáo huấn - Ảnh 2.
Vừa cà khịa vợ: Sư tử còn làm thịt được nữa là hổ, Chim Sẻ Đi Nắng đã dính nghi vấn bị nóc nhà giáo huấn - Ảnh 3.

Mới đây, Mỹ Hằng - vợ của Chim Sẻ Đi Nắng đăng bức ảnh vô cùng “cool ngầu” kèm câu caption: “Hổ không gầm lại tưởng rừng xanh vô chủ”. Ngay bên dưới, là bình luận của Chim Sẻ Đi Nắng “cà khịa” lại vợ: “Sư tử đây còn ăn để lên đời sợ gì Hổ!”.

Vừa cà khịa vợ: Sư tử còn làm thịt được nữa là hổ, Chim Sẻ Đi Nắng đã dính nghi vấn bị nóc nhà giáo huấn - Ảnh 4.

Không rõ tình trạng sau đó của anh chàng như thế nào, chỉ biết là mới sáng sớm nay, Chim Sẻ Đi Nắng đã phải thông báo off stream và ngừng nhận kèo thi đấu khoảng 1 2 ngày để “tề gia - trị quốc” rồi mới “bình thiên hạ” tiếp được. Rõ là “thần đồng AoE Việt Nam” đang “gặp rắc rối” vì lỡ ra oai với bà xã trước bàn dân thiên hạ rồi.

Vừa cà khịa vợ: Sư tử còn làm thịt được nữa là hổ, Chim Sẻ Đi Nắng đã dính nghi vấn bị nóc nhà giáo huấn - Ảnh 5.

Bên dưới bài thông báo của Chim Sẻ Đi Nắng, fan hâm mộ anh bày tỏ sự thích thú và không quên “cà khịa” idol. Dù có thần đồng như thế nào, thì về nhà anh cũng chỉ là “cá con” mà thôi.

Vừa cà khịa vợ: Sư tử còn làm thịt được nữa là hổ, Chim Sẻ Đi Nắng đã dính nghi vấn bị nóc nhà giáo huấn - Ảnh 6.
Vừa cà khịa vợ: Sư tử còn làm thịt được nữa là hổ, Chim Sẻ Đi Nắng đã dính nghi vấn bị nóc nhà giáo huấn - Ảnh 7.