Phó giám đốc team DOTA 2 PSG.LGD phấn khích khi được SofM "like" bài viết

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/03/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như SofM cũng có kha khá "fan ngầm" trong cộng đồng DOTA 2 Trung Quốc.

Mới đây, vị Phó Giám đốc của đội tuyển DOTA 2 lừng danh Trung Quốc - PSG.LGD đã đăng tải một bài viết khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú. Với tư cách là một lãnh đạo, nhưng vị giám đốc này lại không giấu nổi vẻ phấn khích và đem khoe bài đăng của PSG.LGD được SofM - Một tuyển thủ LMHT... bấm like.

Phó giám đốc team DOTA 2 PSG.LGD phấn khích khi được SofM like bài viết - Ảnh 1.

"Người Giàu Nhất (biệt danh không đầy đủ của SofM) thực sự là một fan DOTA chính hiệu đó. Hôm nay chúng tôi chuẩn bị tham dự giải Major ở Singapore (ONE Esports Singapore Major 2021) nên tôi có post bài kêu gọi bạn bè theo dõi, thế mà ổng bấm like luôn kìa."

Việc SofM là fan của DOTA 2 không phải thông tin gì đó quá mới mẻ, đặc biệt là với những người hâm mộ PSG.LGD. Điều khiến vị Giám đốc này cảm thấy bất ngờ có lẽ là việc Đội trưởng của Suning lại follow lộ trình thi đấu của đội tuyển yêu thích một cách cặn kẽ, và tương tác nhiệt tình như vậy. Thần tượng lớn nhất và duy nhất của Duy Cầu Giấy trong làng thể thao điện tử chính là Maybe - Cựu ngôi sao của PSG.LGD.

Trước đây, khi cậu em Fenfen chuyển sang thi đấu cho team LMHT LGD Gaming, SofM đã nằng nặc nhờ vả đồng đội cũ xin chữ ký của Maybe (do 2 đội LMHT và DOTA 2 của LGD có cùng trụ sở).

Phó giám đốc team DOTA 2 PSG.LGD phấn khích khi được SofM like bài viết - Ảnh 2.

Giờ đây, tuy Maybe đã không còn khoác áo PSG.LGD nữa, nhưng có vẻ mối thiện cảm và sự yêu mến của SofM với đội tuyển này vẫn nguyên vẹn, thế nên anh đã tương tác với bài đăng thông báo lịch trình thi đấu của họ.

Có lẽ bản thân SofM cũng không ngờ rằng chỉ một cú bấm like của mình mà lại khiến lãnh đạo của PSG.LGD phấn khích đến vậy. Điều đó cũng cho thấy một thực tế rằng, trong làng thể thao điện tử Trung Quốc nói chung, SofM đã có được một danh tiếng nhất định, và tên tuổi của anh đã không còn gói gọn chỉ trong cộng đồng LMHT nữa. Với việc từng leo đến cột mốc 6k MMR, không quá khó hiểu khi SofM là một trong những tuyển thủ LMHT có được nhiều thiện cảm nhất từ cộng đồng DOTA 2 (Dù 2 tựa game này thù địch như thế nào thì ai cũng biết).