ViruSs, Tuấn Tiền Tỉ rạng rỡ tại họp báo Auto Chess VN - Công bố giải đấu chính thức đầu tiên của bộ môn "cờ nhân phẩm"

Kaido  - Theo Helino | 28/08/2019 03:02 PM

Auto Chess VN
16/08/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngày hôm qua, NPH VNG đã tổ chức thành công buổi họp báo Auto Chess VN với sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng và công bố nhiều thông tin vô cùng thú vị.

Là một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam, VNG luôn nổi tiếng với việc sở hữu rất nhiều sản phẩm nổi bật và chất lượng. Bằng sự nhanh nhạy vốn có, VNG đã chính thức phát hành tựa game đình đám Auto Chess VN – trò chơi đang tạo nên cơn sốt "cờ nhân phẩm" trên toàn thế giới.

Đối với những ai chưa biết, Auto Chess VN là tựa game "cờ nhân phẩm" xuất phát từ chế độ chơi của DOTA 2, luồng gió mới đã giúp trò chơi này “hồi sinh” một cách đầy bất ngờ. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, chế độ game được phát triển bởi Drodo Studio đã thực sự tạo nên một trào lưu hoàn toàn mới, thậm chí thu hút cả những người chơi chưa một lần biết tới tựa game gốc. 

ViruSs, Tuấn Tiền Tỉ rạng rỡ tại họp báo Auto Chess VN - Công bố giải đấu chính thức đầu tiên của bộ môn cờ nhân phẩm - Ảnh 1.

Không lâu sau đó, Drodo Studio – cha đẻ của Auto Chess đã chính thức bắt tay cùng Dragonest Game cho ra mắt phiên bản Auto Chess dành cho di động riêng biệt. Đến thời điểm hiện tại, sau khi ra mắt phiên bản chính chủ, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Hiện nay, tựa game đã chính thức xuất hiện ở thị trường Việt Nam và do VNG độc quyền phát hành với tên gọi Auto Chess VN.

Vào ngày hôm qua 27/8/2019, NPH VNG đã tổ chức thành công buổi họp báo Auto Chess VN với sự tham gia của rất nhiều gương mặt siêu hot trong làng Streamer, có thể kể đến như ViruSs, Tuấn Tiền Tỉ,...

ViruSs, Tuấn Tiền Tỉ rạng rỡ tại họp báo Auto Chess VN - Công bố giải đấu chính thức đầu tiên của bộ môn cờ nhân phẩm - Ảnh 2.
ViruSs, Tuấn Tiền Tỉ rạng rỡ tại họp báo Auto Chess VN - Công bố giải đấu chính thức đầu tiên của bộ môn cờ nhân phẩm - Ảnh 3.
ViruSs, Tuấn Tiền Tỉ rạng rỡ tại họp báo Auto Chess VN - Công bố giải đấu chính thức đầu tiên của bộ môn cờ nhân phẩm - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, buổi họp báo còn trở nên cực kỳ sôi động với trận đấu showmatch giữa các cờ thủ nổi tiếng trong cộng đồng Auto Chess VN như clan GG, Caster Duckie, HarryKN,... 

ViruSs, Tuấn Tiền Tỉ rạng rỡ tại họp báo Auto Chess VN - Công bố giải đấu chính thức đầu tiên của bộ môn cờ nhân phẩm - Ảnh 5.

Cuối cùng, trước khi kết thúc buổi họp báo đầy thú vị, đại diện VNG còn khiến cả khán phòng dậy sóng khi công bố Auto Chess Vietnam championship 2019, giải đấu AUTO CHESS đầu tiên chính thức tại Việt Nam. Người chiến thắng tại giải đấu sẽ trực tiếp tham dự chung kết Auto Chess Invitational tại Thượng Hải. Theo thông tin chia sẻ, giải đấu sẽ bắt đầu mở đăng ký từ ngày 23-30/08 và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/09.

ViruSs, Tuấn Tiền Tỉ rạng rỡ tại họp báo Auto Chess VN - Công bố giải đấu chính thức đầu tiên của bộ môn cờ nhân phẩm - Ảnh 6.

Thông qua việc phát hành Auto Chess VN và tổ chức các giải đấu tới đây, VNG hy vọng sẽ mang đến cho game thủ Việt Nam những sân chơi mới mẻ và thú vị hơn, góp phần giúp cộng đồng phát triển cũng như đưa nền eSports Việt lên một tầm cao mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trang chủ Auto Chess VN:https://autochess.zing.vn /

Fanpage Auto Chess VN: https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam/