Trải nghiệm Auto Chess VN - Chiến thuật trên bàn cờ

Cường Trần  - Theo Helino | 25/08/2019 09:30 AM

Auto Chess VN
16/08/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Auto Chess VN là sự kết hợp của thể loại game thẻ tướng và chiến thuật theo lượt cực kì được ưa chuộng hiện nay.

Mới đây, trên fanpage của Auto Chess VN đã đăng tải thông tin xác nhận tựa game đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiện tại trò chơi được tải về từ các chợ ứng dụng là App Store và Google Play và có thể chiến ngon lành. Với những ai đã có sẵn bản quốc tế thì vẫn chơi được bình thường, tuy nhiên muốn chuyển về bản Việt Nam thì cần phải gỡ cài đặt rồi tải mới về.

Trải nghiệm Auto Chess VN - Chiến thuật trên bàn cờ - Ảnh 1.

Điều thú vị là dù bạn có đang chơi tại bản quốc tế thì khi chuyển về bản Việt Nam vẫn được giữ nguyên tài khoản, toàn bộ những thứ bên trong (dữ liệu nhân vật) cũng được đồng bộ và game thủ không mất một thứ gì cả.

Trải nghiệm Auto Chess VN - Chiến thuật trên bàn cờ - Ảnh 2.

Nổi lên như một hiện tượng và đang là xu hướng phát triển mới của làng game thế giới trong năm 2019. Nếu bạn chưa biết thì Auto Chess VN là sự kết hợp của thể loại game thẻ tướng và chiến thuật theo lượt cực kì được ưa chuộng hiện nay. Game đòi hỏi sự tính toán khá nhiều của người chơi từ việc lựa chọn đội hình, tiêu vàng ra sao cho hợp lý hay sắp xếp đội hình để khắc chế đối phương. Tuy nhiên nó vẫn phụ thuộc vào yếu tố may mắn khi bạn gọi ra được những quân cờ như ý hay không. Chính vì thế các trận đấu luôn diễn ra khó lường khiến các game thủ cảm thấy phấn khích tột độ.

Trải nghiệm Auto Chess VN - Chiến thuật trên bàn cờ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó dàn nhân vật trong Auto Chess VN được xây dựng tương đối giống DOTA 2 với tạo hình mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Mỗi hero sẽ có những điểm mạnh, yếu khác nhau đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu, sáng tạo kết hợp những bộ cờ cùng loại tạo ra chiến thuật độc đáo trong các màn đấu để giành chiến thắng.

Trải nghiệm Auto Chess VN - Chiến thuật trên bàn cờ - Ảnh 4.

Nhìn chung, Auto Chess VN thực sự là làn gió mới đối với game thủ trong năm 2019 nhờ gameplay hấp dẫn, linh hoạt đòi hỏi tư duy cao. Hiện tại các bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt hoàn thiện nhất và được hỗ trợ tối đa.

Trang chủ: https://autochess.zing.vn/