Viên pha lê đỏ đẹp không tì vết này chính là phần thưởng 100 triệu sub trên Youtube, nhìn qua đã thấy mê rồi

RED  - Theo Helino | 08/09/2019 07:30 PM

Viên pha lê đỏ này được Youtube giới thiệu là "The Red Diamond Creator Award", chắc chắn là chỉ có 2 cái trên thế giới.

Hiện tại trên thế giới chỉ có 2 kênh duy nhất vượt được mốc siêu cấp vô địch 100 triệu sub trên Youtube. Và để ghi nhận thành tích khủng khiếp này thì gã khổng lồ mạng xã hội video này đã quyết định làm ra một phần thưởng hết sức đẹp dành tặng cho T-Series và ông hoàng Pewdiepie.

Theo những hình ảnh công bố thì chiếc nút lần này sẽ được làm bằng pha lê đỏ trông vô cùng tuyệt mỹ. Các bạn có thể theo dõi đoạn video tạo ra sản phẩm siêu kỳ công này một cách tóm tắt tại video phía đầu bài viết.

Viên pha lê đỏ đẹp không tì vết này chính là phần thưởng 100 triệu sub trên Youtube, nhìn qua đã thấy mê rồi - Ảnh 1.

Viên pha lê đỏ đẹp không tì vết này sẽ được chuyển tới cho T-Series và Pewdiepie trong thời gian tới.

Có thể thấy rằng đây là một phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực của cả T-Series lẫn Pewdiepie, cặp đôi này đã tạo ra một màn đua vô tiền khoáng hậu tốn rất nhiều công sức và cũng siêu hấp dẫn, đáng chú ý nhất trên internet trong thời gian qua.

Viên pha lê đỏ đẹp không tì vết này chính là phần thưởng 100 triệu sub trên Youtube, nhìn qua đã thấy mê rồi - Ảnh 2.

Phần quà đặc biệt của Youtube với tên gọi The Red Diamond Creator Award.

Viên pha lê đỏ này được Youtube giới thiệu là "The Red Diamond Creator Award", chắc chắn là chỉ có 2 cái trên thế giới và sẽ sớm được gửi tới kênh của T-Series và Pewdiepie trong thời gian ngắn sắp tới.

Hiện tại kênh T-Series đã vượt qua Pewdiepie khá xa với lượng theo dõi hơn 111 triệu người, so với con số chỉ 101 triệu của 'ông hoàng youtube'. Thực tế thì anh chàng Felix Kjellberg đã từ bỏ cuộc đua với kênh giải trí của Ấn Độ từ lâu. Dù vậy Pewdiepie vẫn đạt mốc 100 triệu sub từ 24/08 và anh cũng rất tự hào với thành tích này.

Viên pha lê đỏ đẹp không tì vết này chính là phần thưởng 100 triệu sub trên Youtube, nhìn qua đã thấy mê rồi - Ảnh 3.