Bất ngờ: PewPew nghỉ stream để chuẩn bị... mở đầm nuôi tôm

RED  - Theo Helino | 06/09/2019 07:30 PM

PewPew đang muốn làm ăn lớn, đầu tư khá nhiều tiền bạc để làm đầm nuôi tôm.

Như chúng ta đều biết thì hiện tại PewPew đã nghỉ làm livestream để tập trung cho những dự án của riêng mình cũng như đầu tư vào xây dựng cuộc sống gia đình yên ấm. Bên cạnh các hoạt động 'bề nổi' trong làng game như đầu tư vào eSport với 2 đội tuyển PUBG là Nubboiz và Nubboiz Ninja thì anh chàng 'cựu' hot streamer này còn rất nhiều những hoạt động kinh doanh khác rất đáng chú ý.

Bất ngờ: PewPew nghỉ stream để chuẩn bị... mở đầm nuôi tôm - Ảnh 1.

Team streamer già gồm Độ Mixi, Xemesis, ViruSs, PewPew mới tấu hài online và chia sẻ chuyện đời trong game PUBG.

Theo đó trong buổi bắn PUBG cùng "các ông bạn già" gồm Độ Mixi, Xemesis, ViruSs và tất nhiên là PewPew thì họ đã vô tình tiết lộ ý tưởng kinh doanh mới của anh chàng này. Ngoài việc mở thêm nhiều chi nhánh của tiệm "Bánh mì PewPew" tại một số địa điểm hot khắp thành phố Hồ Chí Minh (đặc biệt là tại khu Vinhomes 'đất vàng' rất đáng chú ý) thì vẫn còn một thứ khác nữa cực mới lạ, đó là... nuôi tôm!

PewPew đang muốn làm ăn lớn, đầu tư khá nhiều tiền bạc để làm đầm nuôi tôm, hiện tại vẫn chưa biết địa điểm cụ thể cũng như chủng loại anh chàng này dự định đầu tư, song dự kiến thời gian ngắn sắp tới sẽ triển khai. Thậm chí cả loạt 'anh em già' Độ Mixi, Xemesis, ViruSs cũng xin 'vài mét' để có tôm ăn. PewPew cũng hứa hẹn sẽ mời những người thân thiết tới để 'phá cỗ' khi mọi việc thành công.

Bất ngờ: PewPew nghỉ stream để chuẩn bị... mở đầm nuôi tôm - Ảnh 2.

Ngoài việc mở thêm các cơ sở của Bánh Mì PewPew thì anh chàng này còn muốn kinh doanh thêm nhiều mảng khác nữa.

Tất nhiên, việc mở đầm nuôi tôm này vô cùng 'tay ngang' đối với PewPew và tiềm ẩn nhiều nguy cơ thua lỗ nếu như đầu tư không đúng cách cũng như chưa nắm chắc chuyên môn. Đơn giản bởi nông nghiệp vô cùng khác biệt so với ngành game hay kể cả là... bán bánh mì mà anh chàng này vốn quen thuộc.

Dù sao cũng xin được chúc PewPew thành công trong sự nghiệp nuôi tôm mới mẻ của mình, đồng thời sớm 'yên bề gia thất' để theo kịp những người bạn đã yên ấm nhà cửa của mình. 

Các game thủ tò mò có thể theo dõi đoạn 'tấu hài' cực thú vị này của team streamer già trên kênh youtube của Độ Mixi TẠI ĐÂY.