Hơn đứt nhiều Youtuber đình đám, Ngọc Trinh là cái tên mới nhất giành được nút vàng Youtube

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/09/2019 11:33 AM

Nút vàng Youtube đã về tay Ngọc Trinh rồi nhé.

Từ trước tới nay, khi nhắc tới nút vàng Youtube, đa phần chúng ta đều sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh phần thưởng đáng giá của những Youtuber đình đám, những người theo đuổi công việc này một cách nghiêm túc sau quãng thời gian dài phấn đấu. Nên nhớ, đây là thành tích đáng mơ ước mà không phải ai cũng có thể làm được cho một kênh Youtube riêng. Ấy thế nhưng, cái tên mới nhất đạt được nút vàng Youtube ở Việt Nam trớ trêu thay lại là cô nàng vốn được biết tới như nữ hoàng nội y ở Việt Nam: Ngọc Trinh.

Cụ thể, Ngọc Trinh vừa mới hào hứng chia sẻ cảm xúc của mình với người hâm mộ thông qua dòng đăng tải với nội dung: "Loa loa loa. Kênh Youtube Ngọc Trinh Official chính thức đạt được nút Vàng Youtube với hơn 1.000.000 lượt đăng ký theo dõi đánh dấu một cột mốc đánh nhớ trong sự nghiệp của Trinh. Trinh chân thành cám ơn các khán giả đã yêu thương Trinh và cũng như là kênh Youtube của Trinh".

Hơn đứt nhiều Youtuber đình đám, Ngọc Trinh là cái tên mới nhất giành được nút vàng Youtube - Ảnh 1.

Dòng đăng tải của Ngọc Trinh về việc nhận được nút vàng kênh Youtube

Chắc tới đây, nhiều người mới ngã ngửa và có lẽ mới biết rằng Ngọc Trinh cũng sở hữu một kênh Youtube của riêng mình và thậm chí còn rất quan tâm, đầu tư chăm chút cho nó nữa. Cụ thể, kênh Youtube riêng của cô nàng có nội dung chuyên về thời trang, làm đẹp cũng như làm các clip đập hộp, review sản phẩm hay đưa ra những hướng dẫn chăm sóc sức khỏe da hay được quan tâm nhất là những màn hỏi đáp, tâm sự với người xem. Thậm chí, đích thân Ngọc Trinh còn làm nhân vật chính trong các clip nữa, và với nội dung phong phú, diễn xuất đáng yêu cùng gương mặt xinh đẹp và hình thể nóng bỏng thì có lẽ khỏi cần bàn nữa, kênh Youtube của Ngọc Trinh nhanh chóng được cộng đồng mạng và các fan hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Hơn đứt nhiều Youtuber đình đám, Ngọc Trinh là cái tên mới nhất giành được nút vàng Youtube - Ảnh 2.

Cùng chúc mừng cho kênh Youtube của Ngọc Trinh mới đạt nút vàng nhé

Để rồi sau một thời gian đầu tư công sức rất kiên nhẫn, cuối cùng thì thành quả cũng tới khi mà ở thời điểm viết bài, chính xác thì kênh Youtube của cô nàng cũng đã đạt được con số 1.005.227 lượt theo dõi - một niềm mơ ước của bất kỳ Youtuber chuyên nghiệp nào.

Thậm chí, nếu chỉ nhìn vào các chỉ số kênh Youtube của Ngọc Trinh thì mới thấy đó quả là nỗi ước ao của bất kỳ ai và có lẽ cũng chẳng cần bàn về mức thu nhập từ đây, dù vẫn biết nó khuông phải là nguồn thu nhập chính của Ngọc Trinh nhưng chắc chắn cũng là một con số đáng kể. Ví dụ như clip mới nhất, chỉ sau một ngày đăng tải đã thu hút tới hơn 200.000 lượt người xem, còn có lẽ phải rất hiếm hoi mới có thể tìm được một vide có lượng xem dưới 1 triệu ở kênh của Ngọc Trinh.

Hơn đứt nhiều Youtuber đình đám, Ngọc Trinh là cái tên mới nhất giành được nút vàng Youtube - Ảnh 3.

Kênh của Ngọc Trinh đa phần toàn là các clip cả triệu view

Thế mới thấy, Ngọc Trinh quả là một cô nàng đa tài khi mà bên cạnh gương mặt xinh đẹp cùng những hình thể nóng bỏng, giờ đây Ngọc Trinh còn tỏ rõ mình hoàn toàn có khả năng diễn xuất cũng như có thể mở ra một hướng đi mới trong tương lai nếu như không còn theo đuổi sự nghiệp người mẫu nữa. Và quả thật, nút vàng là thành quả xứng đáng dành cho sự nỗ lực của cô nàng.