[Video] Chi tiết 16 phút gameplay Tân Thiên Hạ: Đẹp, lạ, đã mắt, PK xoay 360 độ khá là phê

LoveLive  - Theo Helino | 19/06/2019 06:00 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Hi vọng video có thể phần nào giúp cho các bạn nắm rõ hơn về gameplay cũng như nền đồ họa của Tân Thiên Hạ.

Như những thông tin đã được cập nhật, gMO nhập vai 3D Tân Thiên Hạ sẽ chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Cần phải biết rằng Tân Thiên Hạ thuộc dòng game quốc chiến - món ăn ngon được mong chờ nhất hiện nay và đang thu hút được sự chú ý của toàn bộ cộng đồng game thủ bằng rất nhiều những thế mạnh cả về gameplay lẫn đồ họa.

[Video] Chi tiết 16 phút gameplay Tân Thiên Hạ: Đẹp, lạ, đã mắt, PK xoay 360 độ khá là phê - Ảnh 1.

Tân Thiên Hạ ban đầu mang đến cho người chơi 4 class nhân vật được thiết kế "chuẩn người lớn" với 4 vũ khí đặc trưng tương ứng: Kiếm, Thương, Cung, Cầm. Kể từ đó cũng chính là bước vào một cuộc phiêu lưu, vừa khốc liệt, vừa lý thú, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng. Theo những đánh giá từ giới chuyên môn, Tân Thiên Hạ là một mảnh đất màu mỡ dành cho bất cứ ai là fan của dòng game nhập vai nói chung và phân khúc game quốc chiến nói riêng - một vùng đất vừa hoa lệ vừa bí ẩn, vừa đẹp dịu dàng có khi lại khói lửa ngút trời.

[Video] Chi tiết 16 phút gameplay Tân Thiên Hạ: Đẹp, lạ, đã mắt, PK xoay 360 độ khá là phê - Ảnh 2.

Thuộc dòng game nhập vai quốc chiến - thể loại có chế độ PK và hệ thống chiến trường khốc liệt bậc nhất, không có gì lạ khi Tân Hiên Hạ mang trong mình sứ mệnh tái hiện hàng loạt những tính năng huyền thoại một thời như: Quốc Chiến, Cướp Gạch, Vận Tiêu, Công Thành tranh Vương, Boss trung lập, PK biên giới... cùng những địa danh quen thuộc đã gắn liền với các game thủ đời đầu như Vương Thành, Phượng Hoàng Thành. Các game thủ sẽ một lần nữa được sống lại cảm giác cùng nhau lăn xả, cùng nhau chiến đấu, nhóm chặn cổng, nhóm công thành, đồng lòng vững kết vì quyền lợi tối cao nhất của quốc gia.

[Video] Chi tiết 16 phút gameplay Tân Thiên Hạ: Đẹp, lạ, đã mắt, PK xoay 360 độ khá là phê - Ảnh 3.

Ngoài nền đồ họa đẹp lung linh, dàn thú cưỡi đồ sộ, hệ thống Vương Quyền Hoàng Tộc oai phong và chuỗi hoạt động PK đậm tính "thù hằn sâu" thì còn một điều nữa đang khiến tất cả các game thủ, đặc biệt là dân cày cảm thấy nhất định phải chơi thử Tân Thiên Hạ, chính là cơ chế: Giữ nguyên đặc tính của đồ không khóa.

[Video] Chi tiết 16 phút gameplay Tân Thiên Hạ: Đẹp, lạ, đã mắt, PK xoay 360 độ khá là phê - Ảnh 4.

Nói một cách đơn giản, một khi bạn kiếm được bất cứ một món đồ không khóa nào, thì vĩnh viễn nó sẽ là đồ không khóa kể cả khi mang đi cường hóa, khảm, tinh luyện hay thậm chí là mặc vào người đi chăng nữa. Tất cả các thuộc tính gia tăng thêm đó sẽ được cộng thẳng vào ô trang bị và tự động chuyển sang bất kỳ đồ mới khi được thay đổi. Đương nhiên là đồ không khóa sẽ được phép giao dịch trực tiếp.

Cường hóa, Khảm, Tẩy, Tinh luyện rồi mặc cả vào người rồi vẫn là đồ không khóa nhé!

Hiện tại vì quá nóng lòng, hàng loạt game thủ Việt đã "vượt rào", hào hứng trải nghiệm trước tại server nước bạn cho thỏa nỗi lòng dù các bước download và đăng ký khá rắc rối. Tuy có "bớt thèm" đôi chút, nhưng vì giới hạn cấp độ cũng như rào cản ngôn ngữ nên rất nhiều anh em vẫn chưa thể nào trải nghiệm được hết các tính năng và hoạt động nằm trong gameplay. Vậy thì hãy cùng đến với video trải nghiệm ngắn dưới đây để có thể nắm rõ hơn về lối chơi cũng như nền đồ họa cao cấp của Tân Thiên Hạ nhé.

Chi tiết 16 phút gameplay của Tân Thiên Hạ

Nhận lịch ra game sớm nhất tại:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/