Cường hóa "bét nhè" vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO "dị" nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ

Đô Đô  - Theo Helino | 18/06/2019 06:00 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Hiện tại, ngoài đồ họa, kết hôn sinh con, hệ thống PK 24/7 thì hệ thống đồ không khóa có 1-0-2 của Tân Thiên Hạ đang là điều khiến cộng đồng thích thú bậc nhất.

Tân Thiên Hạ là tựa game nhập vai quốc chiến sắp ra mắt cộng đồng trong thời gian ngắn sắp tới. Game gây ấn tượng với nền đồ họa đẹp lung linh, dàn thú cưỡi đồ sộ, hệ thống Vương Quyền Hoàng Tộc oai phong và chuỗi hoạt động PK đậm tính "thù hằn sâu". Tuy nhiên còn một điều nữa đang khiến tất cả các game thủ, đặc biệt là dân cày cảm thấy nhất định phải chơi thử Tân Thiên Hạ, chính là cơ chế: Giữ nguyên đặc tính của đồ không khóa.

Cường hóa, Khảm, Tẩy, Tinh luyện rồi mặc cả vào người rồi vẫn là đồ không khóa nhé!

Nói một cách đơn giản, một khi bạn kiếm được bất cứ một món đồ không khóa nào, thì vĩnh viễn nó sẽ là đồ không khóa kể cả khi mang đi cường hóa, khảm, tinh luyện hay thậm chí là mặc vào người đi chăng nữa. Tất cả các thuộc tính gia tăng thêm đó sẽ được cộng thẳng vào ô trang bị và tự động chuyển sang bất kỳ đồ mới khi được thay đổi.

Cường hóa bét nhè vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO dị nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ - Ảnh 2.

Điều này mở ra quá nhiều lợi ích dành cho tất cả các game thủ. Không chỉ là dân cày, mà đại gia cũng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí khi tất cả những gì mình bỏ tiền ra mua đều sẽ được gắn chặt vào nhận vật, sẽ không có chuyện phải vứt cả thanh đao tiền triệu đi vì không dùng được mà cũng không thể bán cho ai nữa.

Cường hóa bét nhè vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO dị nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ - Ảnh 3.

Một khi đã là đồ không khóa thì sẽ luôn là đồ không khóa

Chưa nói đến chuyện trở thành thiên đường dành cho dân cày, riêng cơ chế này sẽ giúp cho trải nghiệm chơi game của tất cả cộng đồng trở nên thoải mái hơn, đầu tư không sợ lỗ, mở ra một mạng lưới giao thương, giao dịch rộng lớn và trơn tru, lượng cung và lượng cầu lúc nào cũng dồi dào. Cơ chế giữ nguyên đặc tính của đồ này cũng kết hợp hoàn mỹ với hệ thống tính năng farm đồ treo shop cực khủng của Tân Thiên Hạ, đặc biệt là hệ thống Boss đồ sộ với phần thưởng là các item phẩm chất cực hiếm. 

Cường hóa bét nhè vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO dị nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ - Ảnh 4.
Cường hóa bét nhè vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO dị nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ - Ảnh 5.
Cường hóa bét nhè vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO dị nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ - Ảnh 6.
Cường hóa bét nhè vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO dị nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ - Ảnh 7.
Cường hóa bét nhè vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO dị nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ - Ảnh 8.
Cường hóa bét nhè vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO dị nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ - Ảnh 9.

Vẫn không khóa nha!

Sau khi cơ chế này được giới thiệu, toàn bộ cộng đồng Tân Thiên Hạ đã tỏ ra cực kỳ hài lòng và thêm phần hưng phấn chờ đợi ngày ra game.

"Cày clone kiếm đồ giờ không cần não nữa rồi anh em ơi, cứ cày, cứ săn boss có đồ là quất, acc nào cần thì dùng, không cần thì bán, thực sự chưa được chơi con game nào có tính năng này nên thấy hồi hộp quá".

"OMG! Ước mơ của mọi thằng game thủ trên thế giới khi cày game, xúc động muốn khóc luôn huhu".

"Anh em đâu, vào cày tiền nào".

"Hay! Mặc chán tháo ra bán đi để mua đồ mới =))".

"Sẵn sàng một dàn PC cày đồ, có khi nào bán đồ mà thành tỷ phí được không nhỉ?".

"Đọc xong bài này thấy đúng là làm giàu không khó, chỉ cần kiên trì thôi".

"Trong khi 99% các tựa game khác trên thị trường tuyệt tình cắt bỏ đi cơ chế này vì lý do lợi nhuận thì kẻ dám đi ngược lại xu hướng đó như Tân Thiên Hạ là một con game đáng để chơi thử".

Với Tân Thiên Hạ, chơi game không phải là chỉ để cho mình. Anh em, bạn bè, vợ chồng có thể tùy ý tương trợ nhau, giúp đỡ nhau cùng mạnh, đồ đạc thoải mái trao đổi hay đặt vào kho bang cùng "chia ngọt sẻ bùi". Để rồi từ đó, mối quan hệ giữa người với người trong game cũng trở nên chặt chẽ hơn, nhiều ràng buộc hơn, một item cho đi cũng có thể là sự khởi đầu của một mối quan hệ bền chặt hay tình anh em son sắt.

Cường hóa bét nhè vẫn là đồ không khóa: Tân Thiên Hạ chính là gMO dị nhất hiện nay, miền đất hứa đối với dân cày tiền farm đồ - Ảnh 10.

Game có giao dịch như Tân Thiên Hạ tự khắc cũng đẩy tính ganh đua lên một mức cao hơn. Lúc này người ta có thể tự làm tự hưởng, tự làm giàu bằng việc farm quái rơi đồ, từ việc hốt Boss thế giới, làm nhiều ăn nhiều, chậm chân thì mất lượt. Game cứ thế tự đông, tự vui, tự máu lửa, tự phải cắn xé nhau để mạnh hơn - những điều mà các con game "ai có bãi người ấy train, đánh nhau chỉ tổ mất thời gian" không thể nào có được.

Các dân cày hãy chuẩn bị "cuốc xẻng" nhé, Tân Thiên Hạ sẽ sớm ra mắt thôi!

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/