Từng gây bão làng game, bom tấn Marvel bất ngờ hóa "món quà", người chơi nhận miễn phí 100%

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 07/06/2024 09:59 AM

Phần quà cực kỳ bất ngờ và vô cùng giá trị tới từ phía Epic Games Store.

Đã trở thành thông lệ, trào lưu tặng miễn phí một tựa game mỗi tuần vẫn đang đều đặn diễn ra trên Epic Games Store mà không cần bất kỳ ràng buộc hay điều kiện nào, miễn là người chơi sở hữu một tài khoản của nền tảng. Và thời gian gần đây, Epic Games Store có lẽ đang vô cùng hào phóng, khi mang tới không ít những siêu phẩm miễn phí cho tất cả. Tháng trước là Dragon Age: Inquisition. Trong khi mới tuần trước thôi, một bom tấn khác, Chivalry 2 cũng đã được trao tặng miễn phí. Và món quà của Epic Games Store trong tuần này còn khiến nhiều người phải háo hức hơn rất nhiều.

photo-1717728287928

Cụ thể, đó chính là Marvel’s Midnight Suns - một bom tấn chủ đề siêu anh hùng ra mắt vào năm 2022. Bản thân trò chơi này cũng đã tạo ra một làn gió mới trong làng game vào lúc ấy đồng thời nhận được rất nhiều đề cử giải thưởng nhờ chất lượng của mình. Cốt truyện của tựa game dẫn dắt người chơi khám phá mặt tối của vụ trụ siêu anh hùng và tất nhiên, trong đó không thể thiếu sự xuất hiện của các Avengers cũng như những nhân vật phản diện quen thuộc. Hệ thống nhân vật của trò chơi còn mở rộng ra cả những anh hùng từ X-Men, Runaways để chống lại Lillith - trùm cuối và cũng là thế lực siêu bá đạo đại diện cho bóng tối.

photo-1717728308148

Sở hữu đồ họa đẹp, phong cách chơi trong Marvel’s Midnight Suns cũng là một điểm nhấn khi đề cao yếu tố chiến thuật và sự logic, khoa học trong cách vận hành của các game thủ. Là một tựa game chiến đấu theo lượt, thế nhưng yếu tố nhập vai trong Marvel’s Midnight Suns cũng được đánh giá rất cao khi sự tương tác với các siêu anh hùng cũng ảnh hưởng khá lớn tới phương hướng phát triển của người chơi sau này.

Từng gây bão làng game, bom tấn Marvel bất ngờ hóa

Hiện tại, Marvel’s Midnight Suns đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store cho tới ngày 13/6 tới đây.

https://gamek.vn/tung-gay-bao-lang-game-bom-tan-marvel-bat-ngo-hoa-mon-qua-nguoi-choi-nhan-mien-phi-100-178240607094834193.chn