Marvel’s Midnight Suns hé lộ hình ảnh mới, giới thiệu chi tiết về cách thức hoạt động

Tuấn Hưng  Thể thao Văn hóa | 03/12/2022 05:54 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Marvel's Midnight Suns dù chưa ra mắt nhưng vẫn đang là cái tên nhận được vô số sự chú ý.

Bên cạnh các trò chơi phiêu lưu hành động lấy chủ đề về các siêu anh hùng, Marvel's Midnight Suns - một trò chơi chiến thuật cũng đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thế giới những ngày qua sau khi giới thiệu đoạn video mới cực kỳ mãn nhãn, đồng thời hé lộ chi tiết về cách thức hoạt động của trò chơi.

Marvel’s Midnight Suns hé lộ hình ảnh mới, giới thiệu chi tiết về cách thức hoạt động - Ảnh 1.

Marvel’s Midnight Suns - bom tấn đan được chờ đợi sẽ ra mắt vào ngày 3/12 tới đây

 Trong Marvel's Midnight Suns, người chơi không vào vai một siêu anh hùng nhất định, mà sẽ tự tạo ra nhân vật của riêng mình với tên gọi Hunter. Trên hành trình tìm kiếm, nâng cao sức mạnh để đánh bại Lilith - kẻ phản diện của tựa game, các siêu anh hùng quen mặt như Wolverine, Scarlet Witch hay Iron Man sẽ vào vai những người bạn đồng hành đáng tin cậy của game thủ. 

Tất nhiên, như đã đề cập ở trên, vì là một trò chơi chiến lược nên mỗi nhân vật sẽ sở hữu các thẻ kỹ năng với những hiệu ứng riêng biệt như tấn công, hồi máu hoặc tăng chỉ số đồng đội. Và việc của người chơi là lựa chọn, sắp xếp nhằm tìm ra một đội hình hoàn hảo, sở hữu sức mạnh đủ để chiến thắng những nhiệm vụ khó nhằn trong Marvel's Midnight Suns.

Marvel’s Midnight Suns hé lộ hình ảnh mới, giới thiệu chi tiết về cách thức hoạt động - Ảnh 2.

Một phân cảnh của Ghost Rider trong đoạn giới thiệu mới nhất từ phía Marvel’s Midnight Suns

Qua đoạn giới thiệu mới nhất, Marvel's Midnight Suns đã tạo ra sự hào hứng cho không ít game thủ, khi từ việc xây dựng nhân vật cho tới các hiệu ứng hình ảnh kỹ năng, tất cả đều được thực hiện vô cùng hoàn hảo. Ngoài ra, Marvel's Midnight Suns cũng có những điểm nhấn của riêng mình về mặt lối chơi, điển hình như việc tính toán di chuyển của đội ngũ cũng như kết hợp thêm sự tác động của yếu tố môi trường. Việc các nhân vật tấn công theo lượt sẽ đề cao tính chiến thuật, tầm nhìn của người chơi trong tựa game.

Cũng như các tựa game chiến thuật khác, việc sưu tập thẻ siêu anh hùng hoặc kỹ năng đa dạng sẽ góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành đội hình của người chơi. Marvel's Midnight Suns dự kiến ra mắt vào ngày 3/12 tới đây trên Steam.