LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Vừa bị caster Tốc chiến cười nhạo, thần rừng bị Garena cấm cửa lại nhận chuyện “sét đánh”, tinh thần xuống dốc không phanh!

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2021 03:40 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Người hâm mộ nghi ngờ, chuyện tình cảm của Thần rừng Liên Quân một thời với hot girl trường báo đã “toang”.

Kể từ khi “nói lời cay đắng” với Liên Quân Mobile, dường như chưa có chuyện gì suôn sẻ đến với Bé Chanh cả. 

Cụ thể, mặc dù được đặt nhiều kỳ vọng ở đấu trường Tốc Chiến song với tinh thần thi đấu thiếu nghiêm túc, kém chuyên nghiệp. Tại mùa giải Icon Series SEA mùa hè vừa qua, anh chàng này đã bị hai caster của Tốc Chiến cười nhạo, khi tuyển thủ từng một thời được xem là "thần rừng" lại mang Darius đi rừng.

Vừa bị caster Tốc chiến cười nhạo, thần rừng bị Garena cấm cửa lại nhận chuyện “sét đánh”, tinh thần xuống dốc không phanh! - Ảnh 1.

Ở một vị trí quan trọng như vậy nhưng đóng góp của Bé Chanh cho đội tuyển của mình gần như bằng không. Thậm chí còn bị hai caster ví như "một con lính di động". Cay đắng thay khi thần rừng lẫy lừng một thời ngày nào giờ đây lại bị so sánh giống như một con lính trên bản đồ Tốc Chiến.

Vừa bị caster Tốc chiến cười nhạo, thần rừng bị Garena cấm cửa lại nhận chuyện “sét đánh”, tinh thần xuống dốc không phanh! - Ảnh 2.

Kỹ năng game chiến bị chê bai, chuyện tình cảm của Bé Chanh cũng gặp “biến”. Mới cập nhật trạng thái trên Facebook cá nhân, tuyển thủ này than thở: “Có làm cái gì thì cũng không thể vui được” và khi được fan thắc mắc do “bồ đá” thì Bé Chanh cũng ngậm ngùi thừa nhận. Có vẻ như chuyện hẹn hò với hot girl trường báo “toang” đã ảnh hưởng nhiều đến tinh thần anh chàng.

Vừa bị caster Tốc chiến cười nhạo, thần rừng bị Garena cấm cửa lại nhận chuyện “sét đánh”, tinh thần xuống dốc không phanh! - Ảnh 3.

Bé Chanh cũng đã ẩn tình trạng mối quan hệ trên Facebook.

Vừa bị caster Tốc chiến cười nhạo, thần rừng bị Garena cấm cửa lại nhận chuyện “sét đánh”, tinh thần xuống dốc không phanh! - Ảnh 4.

Dấu hiệu rạn nứt trước đây ít ngày.

Vừa bị caster Tốc chiến cười nhạo, thần rừng bị Garena cấm cửa lại nhận chuyện “sét đánh”, tinh thần xuống dốc không phanh! - Ảnh 5.

Thần rừng Liên Quân một thời công khai bạn gái hồi tháng 1.

Trước đó, giữa tháng 1 vừa rồi, “thần rừng” một thời Bé Chanh mới chính thức công khai bạn gái sau gần một năm hẹn hò. Bạn gái của tuyển thủ là Nguyễn Hà My, sinh năm 1997, đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô nàng du học 1 năm tại Nhật Bản. Về nước, hiện Hà My đang làm việc tại một công ty của Nhật. Cô nàng sở hữu gương mặt sáng, phong thái quyến rũ và body cực chuẩn.

Vừa bị caster Tốc chiến cười nhạo, thần rừng bị Garena cấm cửa lại nhận chuyện “sét đánh”, tinh thần xuống dốc không phanh! - Ảnh 6.
Vừa bị caster Tốc chiến cười nhạo, thần rừng bị Garena cấm cửa lại nhận chuyện “sét đánh”, tinh thần xuống dốc không phanh! - Ảnh 7.

Hiện tại, tình trạng hẹn hò đã được cả hai gỡ trên trang cá nhân, tuy vậy, Bé Chanh vẫn giữ nguyên những hình ảnh chung đôi thời còn mặn nồng.

Vừa bị caster Tốc chiến cười nhạo, thần rừng bị Garena cấm cửa lại nhận chuyện “sét đánh”, tinh thần xuống dốc không phanh! - Ảnh 8.