Tựa game chơi trội đến không thể tin nổi: Tặng FREE Gia Cát Lượng và 3 thần tướng mạnh nhất cho người chơi

Gia Cát Dự  - Theo Helino | 08/05/2019 09:30 PM

 
  thích
3Q Ai Là Vua
07/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Tự nhiên được một "rổ" thần tướng xịn đập vào mặt, 500 anh em còn đang cực kỳ… bối rối vì không biết phải chọn ông nào.

Giữa Quý 2/2019, thị trường game Việt đang đón nhận rất nhiều sản phẩm mới đổ bộ, dù là nhập vai, chiến thuật, thể thao hay bắn súng cũng đều đủ cả. Trong số đó, 3Q Ai Là Vua đang là cái tên nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phần đông game thủ. Phải thừa nhận, đây là một tựa game được tạo ra từ nhiều thứ tưởng chừng quen thuộc mà lại rất cuốn hút: hệ thống trận pháp độc nhất vô nhị, số lượng tướng Tam Quốc nhiều nhất hiện nay, lượng hiệu ứng kỹ năng cũng vô số, Tập Kích, Liên Kích rồi còn cả Thần Binh… Thế nhưng, yếu tố đã và đang góp công lớn để níu chân người chơi lại chính là phương pháp mà đội ngũ vận hành tựa game này đang làm.

Tựa game chơi trội đến không thể tin nổi: Tặng FREE Gia Cát Lượng và 3 thần tướng mạnh nhất cho người chơi - Ảnh 1.

3Q Ai Là Vua đang thu hút được lượng lớn fan hâm mộ chiến thuật đổ về trải nghiệm

Cụ thể, chỉ sau vài giờ trải nghiệm, người chơi nào cũng nhận ra 3Q Ai Là Vua "cho" game thủ rất nhiều. Đó có thể là tướng, KNB, nguyên liệu, vật phẩm hiếm… mọi thứ đều có được thông qua những màn hoạt động, hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. Việc của bạn chỉ là xem xét và cân nhắc xem dùng chúng ra sao cho hợp lý nhất mà thôi.

Tựa game chơi trội đến không thể tin nổi: Tặng FREE Gia Cát Lượng và 3 thần tướng mạnh nhất cho người chơi - Ảnh 2.

Việc xây dựng một đội hình ưng ý trong game là không khó

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, có một yếu tố mà có lẽ nhiều fan thẻ tướng sẽ thích chính là việc quay tướng cũng như gắp tướng trong game. Nếu bạn đọc chưa biết thì ngoài sở hữu tướng thông qua thử thách "nhân phẩm" như các sản phẩm cùng loại, 3Q Ai Là Vua còn có thêm tính năng "gắp tướng", dù là dân cày hay đại gia thì cũng đều phải dựa dẫm hoàn toàn vào trình độ để sở hữu các nhân vật mà mình mong muốn.

Tựa game chơi trội đến không thể tin nổi: Tặng FREE Gia Cát Lượng và 3 thần tướng mạnh nhất cho người chơi - Ảnh 3.

3Q Ai Là Vua cung cấp cho người chơi nhiều tính năng, hoạt động để kiếm vị tướng mà mình mong muốn

Tựa game chơi trội đến không thể tin nổi: Tặng FREE Gia Cát Lượng và 3 thần tướng mạnh nhất cho người chơi - Ảnh 4.

Thành ra, sẽ không còn định kiến "Tướng này nổi tiếng lắm, chắc còn lâu mới quay ra được" khi bạn đang chơi 3Q Ai Là Vua

Thành ra, chỉ sau vài giờ đồng hồ chơi game, một người chơi bình thường sẽ không khó để sở hữu lấy ít nhất 2 tới 3 thần tướng. Phải khẳng định, rất ít tựa game có thể "rộng rãi" được như thế này, loại bỏ nỗi lo không có tướng xịn để build đội hình cho người chơi. Và điều bất ngờ vẫn chưa hết bởi 3Q Ai Là Vua còn tặng FREE cho người chơi 1 trong 4 vị thần tướng cực mạnh: Gia Cát Lượng, Hạ Hầu Đôn, Chu Du, Công Tôn Toản sau khi họ đăng ký thẻ tháng và thẻ quý.

Tựa game chơi trội đến không thể tin nổi: Tặng FREE Gia Cát Lượng và 3 thần tướng mạnh nhất cho người chơi - Ảnh 5.

Tặng FREE Gia Cát Lượng ngay từ ban đầu cho tân thủ, một pha chơi trội đầy bất ngờ

Lại nói tới Gia Cát Lượng, 99% game Tam Quốc hiện nay trên thị trường, để sở hữu được vị quân sư tài ba này sẽ phải bỏ tới cả triệu đồng khi mới ra mắt. Ấy thế mà dường như 3Q Ai Là Vua lại đi ngược lại mọi nguyên tắc, coi toàn bộ tướng đều như nhau và tặng người chơi một cách khá dễ dàng.

Tựa game chơi trội đến không thể tin nổi: Tặng FREE Gia Cát Lượng và 3 thần tướng mạnh nhất cho người chơi - Ảnh 6.

Vị quân sư tài ba mà ở game khác bạn phải trả cả triệu đồng mới có thì nay lại xuất hiện ở khắp các đội hình

Nhận xét về việc được sở hữu nhiều tướng xịn sớm như vậy, anh Minh Bùi cho biết: "Theo mình thì trong 3Q Ai Là Vua, càng cố quay nhiều tướng thì càng dở. Bạn nên xác định sẵn hướng đi mà mình sẽ build hơn là bỏ KNB phung phí. Các tướng trong rương thẻ quý và thẻ tháng rất ngon nhưng phải thực sự biết sử dụng thì mới hiệu quả được. Game này khá cân bằng, nhét tướng linh tinh vào chỉ tổ tự đấm nhau thôi, không ăn thua đâu. Dù sao thì vì cho nhiều tướng nên xuất phát điểm của mỗi người cũng như nhau, giờ chỉ có ăn nhau bằng cái đầu mà thôi".

Tựa game chơi trội đến không thể tin nổi: Tặng FREE Gia Cát Lượng và 3 thần tướng mạnh nhất cho người chơi - Ảnh 7.

Có thể thấy, cái hay của 3Q Ai Là Vua nằm ở việc người chơi sử dụng các tướng sao cho hiệu quả nhất, dù là tướng xịn nhưng vào tay chủ kém thì vẫn không phát huy được toàn bộ sức mạnh

Nhập ngay 3 Giftcode chung để nhận Chinh Tướng Lệnh cho tân thủ:

d10d1X130nwhzG

d08d1X130nwhMw

d01d1X130nwhPZ

Tải game ngay tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Fanpage: https://www.facebook.com/game3qailavua/