3 vị tướng “quốc dân” đang được tìm kiếm nhiều nhất trong 3Q Ai Là Vua ngày đầu ra mắt là ai?

Nipp  - Theo Helino | 07/05/2019 08:04 PM

3Q Ai Là Vua
07/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Nếu có được sự trợ giúp của những nhân vật này, chắc chắn quãng thời gian đầu trải nghiệm 3Q Ai Là Vua của bạn sẽ đỡ vất vả hơn nhiều.

Triệu Vân

Một điều khá hài hước là Triệu Vân thường được ưu ái trở thành "soái ca quốc dân" trong rất nhiều sản phẩm cùng loại trước đây. 3Q Ai Là Vua cũng không nằm ngoài quy luật này, chỉ cần bỏ ra 10k, bạn có thể sở hữu ngay một vị tướng "semi-carry" cực tốt, vừa chống chịu sát thương, vừa gây damage toàn địch khá ổn. Nói Triệu Vân "công thủ vẹn toàn" cũng chẳng sai, ở những trận đấu đầu tiên, khả năng của anh ta là rất đỗi tuyệt vời dù bạn có đem đi PvP hoặc vượt ải.

3 vị tướng “quốc dân” đang được tìm kiếm nhiều nhất trong 3Q Ai Là Vua ngày đầu ra mắt là ai? - Ảnh 1.

Trên thực tế, ngay cả các Top BXH hiện nay vẫn đang tin dùng Triệu Vân hết mực. Họ có thể sở hữu cả Gia Cát Lượng, Hoa Đà, Tào Nhân, Hoàng Trung… toàn các vị tướng mà phải tốn không ít KNB để quay ra được nhưng vẫn chừa chỗ đứng cho vị Ngũ Hổ Tướng này trong đội hình, đủ để biết được sự lợi hại của Triệu Vân cao tới mức nào.

3 vị tướng “quốc dân” đang được tìm kiếm nhiều nhất trong 3Q Ai Là Vua ngày đầu ra mắt là ai? - Ảnh 2.

Cam Phu Nhân

Cũng tương tự như vai trò của Triệu Vân, thường thường, các tướng buff được tặng FREE cho người chơi ban đầu có thể sử dụng được rất lâu dài nếu bạn khéo léo build team. Cam Phu Nhân trong 3Q Ai Là Vua cũng đủ bản lĩnh để chứng tỏ khả năng buff HP cực kỳ hiệu quả của mình.

Cái đặc biệt của vị tướng này là có đủ các kỹ năng để hồi máu cho bất kỳ mục tiêu đang gặp nguy nào của phe bạn. Giả dụ như với kỹ năng chủ động, Cam Phu Nhân hồi HP cho ngẫu nhiên 2-3 tướng phe mình. Với kỹ năng bị động Sáng Tỏ, bà ta tiếp tục hồi HP cho đồng đội thấp máu nhất. Đặc biệt, với kỹ năng bị động Can Thiệp, mỗi lần trị liệu cho mục tiêu, Cam Phu Nhân sẽ cộng thêm 10 sĩ khí.

3 vị tướng “quốc dân” đang được tìm kiếm nhiều nhất trong 3Q Ai Là Vua ngày đầu ra mắt là ai? - Ảnh 3.

Hoàng Trung

Trong sáng hôm nay, rất nhiều người chơi đã may mắn được sở hữu Hoàng Trung - vị thần tướng với khả năng phá khiên bạo phát cực ghê gớm. Có 2 đặc điểm mà bạn cần lưu ý ở Hoàng Trung, thứ nhất, ông ta sẽ chỉ tập trung vào các địch có điểm trí lực cao nhất trong đội hình, hiểu đơn giản là các tướng khống chế hoặc buff của địch. Tiếp đó, hầu hết các kỹ năng của Hoàng Trung đều sẽ đi kèm hiệu ứng Phá Khiên (xóa mọi hiệu quả khiên), gây sát thương vật lý lớn.

3 vị tướng “quốc dân” đang được tìm kiếm nhiều nhất trong 3Q Ai Là Vua ngày đầu ra mắt là ai? - Ảnh 4.

Chưa nhắc tới 2 nhân vật ở phía trên, bản thân Hoàng Trung đã gợi mở cho người chơi một hướng build rất độc: Tập trung dồn chết từng mục tiêu. Đừng quên rằng 3Q Ai Là Vua có sở hữu tính năng Tập Kích, cho phép cả 5 tướng cùng dồn damage lên nạn nhân xấu số. Đối với những tướng có khả năng tấn công vật lý khủng khiếp như Hoàng Trung, việc tập trung tiêu diệt từng mục tiêu phe địch là rất cần thiết, tận dụng được tối đa sức mạnh.

3 vị tướng “quốc dân” đang được tìm kiếm nhiều nhất trong 3Q Ai Là Vua ngày đầu ra mắt là ai? - Ảnh 5.

Tin rằng trong những ngày sắp tới, gamer 3Q Ai Là Vua sẽ còn cho ra mắt nhiều lối build độc đáo hơn nữa

Tất nhiên, trên đây mới chỉ là 3 vị tướng đầu tiên của ngày ra mắt, rất có thể, vị trí của họ sẽ nhanh chóng bị thay đổi chỉ trong vài ngày tới. Bởi lẽ, số lượng tướng của 3Q Ai Là Vua nhiều vô kể, cách build meta đội hình cũng chẳng bị hạn chế. Bạn có thể tạo ra vô vàn những lối đánh không đụng hàng, độc nhất vô nhị. Hãy cùng chờ xem, liệu 500 anh em game thủ 3Q Ai Là Vua sẽ cho chúng ta thấy những màn tranh đấu căng thẳng, kịch tính tới mức nào.