Tự hào là một trong những tựa game có cộng đồng đa dạng, sôi động nhất dòng game kiếm hiệp Việt Nam – Kiếm Ma 3D

A.D  - Theo Helino | 30/10/2019 11:00 AM

Vốn được coi là một siêu phẩm đình đám trong mùa hè này, Kiếm Ma 3D Mobile đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn như dân "cày chay", Công thành chiến… Vì vậy, tựa Game này ngay từ khi ra mắt đã thu hút được cộng đồng người chơi đa dạng và sôi động nhất nhì trong dòng game kiếm hiệp hiện nay tại Việt Nam.

Sở hữu một bối cảnh Dị Giới độc đáo hiếm khi xuất hiện trên thị trường, cùng tính năng đặc biệt dành cho "Dân cày"…. Kiếm Ma 3D không chỉ sở hữu cộng đồng đa dạng mà còn hứa hẹn mang đến rất nhiều trải nghiệm mới lạ đến cho người chơi với hệ thống gameplay xuất sắc.

Tự hào là một trong những tựa game có cộng đồng đa dạng, sôi động nhất dòng game kiếm hiệp Việt Nam – Kiếm Ma 3D - Ảnh 1.

Với độ hot không ngừng tăng của tựa game đã kéo về một lượng lớn các game thủ về các group nhóm và fanpage của Kiếm Ma 3D. Chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, lượt follow của group nhóm đã lên đến gần 7000 thành viên. Cùng với đó lượt like fanpage đã tăng đột biến, các bài đăng trong fanpage cũng được rất nhiều lượt tương tác và bình luận rất sôi nổi.

Về độ phủ sóng, trang fanpage chính thức của Kiếm Ma 3D hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm chủ yếu của các users tại Sài Gòn và Hà Nội, ngoài ra còn có số lượng người chơi lớn khác từ các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ…

Đặc biệt hơn nữa, tựa Game Kiếm Ma 3D còn thu hút các kiều bào từ các quốc gia khác như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… hiện nay đang ngóng chờ những tin tức về game này.

Tự hào là một trong những tựa game có cộng đồng đa dạng, sôi động nhất dòng game kiếm hiệp Việt Nam – Kiếm Ma 3D - Ảnh 2.

Con số thống kê cho thấy số lượng người chơi tham gia các group đang không ngừng tăng lên. Càng về những ngày chính thức mở cửa số lượng người tham gia lại càng tăng nhanh. Tại group của Kiếm Ma 3D, xuất hiện rất nhiều các bài đăng giới thiệu làm quen xuất hiện đến từ các thành viên trong nhóm, với lượng tương tác rất cao.

Đặc biệt hơn, game mobile Kiếm Ma 3D không chỉ thu phút phái mạnh mà còn được lòng rất nhiều các game thủ nữ với 40% game thủ nữ đang theo dõi và tương tác trên Fanpage.

Tự hào là một trong những tựa game có cộng đồng đa dạng, sôi động nhất dòng game kiếm hiệp Việt Nam – Kiếm Ma 3D - Ảnh 3.

Sau một thời gian dài ra mắt, Kiếm Ma 3D vẫn đang sở hữu một trong những cộng đồng người chơi đông đảo và đa dạng nhất trong những game kiếm hiệp hiện nay. Cộng đồng này đang không ngừng lớn mạnh với số lượng đông đảo và vô cùng đa dạng. Hãy nhanh chóng trở thành một phần của cộng đồng và đón chờ những trải nghiệm đỉnh cao từ siêu phẩm kiếm hiệp Kiếm Ma 3D nhé.

Tự hào là một trong những tựa game có cộng đồng đa dạng, sôi động nhất dòng game kiếm hiệp Việt Nam – Kiếm Ma 3D - Ảnh 4.
Tự hào là một trong những tựa game có cộng đồng đa dạng, sôi động nhất dòng game kiếm hiệp Việt Nam – Kiếm Ma 3D - Ảnh 5.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/