Kiếm Ma 3D đầu tư clip TVC cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến

A.D  - Theo Helino | 17/09/2019 05:30 PM

NPH Funtap tung clip TVC với dàn cực phẩm mỹ nhân quy tụ cổ vũ cho cuộc thi nhan sắc của Kiếm Ma 3D. Chi tiết hệ thống giải thưởng của các đại mỹ nhân xuất sắc đạt thứ hạng cao.

Kiếm Ma 3D đầu tư clip TVC cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến - Ảnh 1.

Sự kiện dành riêng cho phái đẹp tại Dị Giới đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Kiếm Ma 3D, đây là cuộc thi được nhan sắc độc nhất và được NPH ưu ái dành riêng một clip TVC.

Quy tụ một dàn mỹ nhân đình đám cùng tham gia đã thể hiện được Kiếm Ma 3D không đơn thuần là nơi phô diễn sức mạnh, mà còn là nơi các cực phẩm mỹ nhân cạnh tranh sắc đẹp. Đúng với ý nghĩa Dị Giới Giai Nhân – Thiên Hạ Bất Phân, đôi khi cạnh tranh nhan sắc cũng có thể làm cả thiên hạ phải đảo lộn.

Kiếm Ma 3D đầu tư clip TVC cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến - Ảnh 2.

Người xem có thể tha hồ được chiêm ngưỡng sắc đẹp của dàn diễn viên đều được tuyển chọn kĩ lưỡng cho xứng tầm với cuộc thi Đại Chiến Mỹ Nhân. Bên cạnh đó cũng mang đến những giây phút giải trí thư giãn dành cho cộng đồng game thủ.

Kiếm Ma 3D đầu tư clip TVC cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến - Ảnh 3.

Với clip TVC chắc chắn sẽ khiến cuộc thi Đại Chiến Mỹ Nhân của Kiếm Ma 3D đã gay cấn nay còn trở nên hấp dẫn hơn. Chắc chắn các cô gái sẽ cạnh tranh quyết liệt cho vị trí Đại Mỹ Nhân, trở thành bậc thần tiên tỷ tỷ tại Dị Giới.

Kiếm Ma 3D đầu tư clip TVC cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến - Ảnh 4.

Bên cạnh đó là đoạt được chuỗi các phần thưởng cực phẩm trong sự kiện lần này lên tới 100 triệu đồng.

TOP 1 - Đệ Nhất Mỹ Nhân: 5 triệu tiền mặt (thẻ Funcard) + Gói quà ingame 50 triệu: danh hiệu ĐỆ NHẤT MỸ NHÂN, Thú cưỡi Hỏa Kim Phượng, 3 Thẻ Tiên Trận.

TOP 2 - Quốc Sắc Thiên Hương: 3 triệu thẻ Funcard) + Gói quà ingame 10 triệu: danh hiệu ĐỆ NHẤT MỸ NHÂN, Y Phục Mỹ Nhân Ngư, 2 Thẻ Tiên Trận.

TOP 3 - Bế Nguyệt Tu Hoa: 2 triệu thẻ Funcard) + Gói quà ingame 5 triệu: danh hiệu ĐỆ NHẤT MỸ NHÂN, Y Phục Mỹ Nhân Ngư, 1 Thẻ Tiên Trận.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group:https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap