Kiếm Ma 3D khẳng định là tựa game đầu tư cực mạnh vào phần thưởng, quà tặng dành cho cộng đồng game thủ

A.D  - Theo Helino | 27/09/2019 06:30 PM

Sau khoảng 3 tháng chính thức phát hành, Kiếm Ma 3D đã ghi được dấu ấn vô cùng đậm nét với người chơi bằng hệ thống quà tặng, giải thưởng cực kì giá trị và ấn tượng.

Được ra mắt vào giữa năm 2019, Kiếm Ma 3D đã đem đến một làn gió mới vào thị trường game mobile nhập vai Việt Nam với hệ thống gameplay cùng lối chơi cực dị, hấp dẫn. Nổi bật nhất chính là cơn sốt quà tặng kéo dài từ ngày phát hành game đến tận bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Cộng đồng game thủ đã có một phen choáng ngợp với chuỗi sự kiện giải đấu cực kì quy mô và hoành tráng cua Kiếm Ma 3D. Ngay trong ngày Open Beta, Kiếm Ma 3D đã chơi lớn khi đầu tư gần 2 tỷ đồng tiền giải thưởng cho chuỗi sự kiện nhân dịp OB.

Kiếm Ma 3D khẳng định là tựa game đầu tư cực mạnh vào phần thưởng, quà tặng dành cho cộng đồng game thủ - Ảnh 1.

Sự kiện đã thu hút đông đảo game thủ tham gia để đoạt được các phần quà vô cùng giá trị, đặc sắc nhất là tượng vàng Tứ Linh, được đặc biệt thiết kế riêng cho quán quân của từng giải đấu.

Bên cạnh đó với người chơi xuất sắc đạt thứ hạng cao nhất của cả 4 giải đấu sẽ có cơ hội nhận thêm tượng kiếm vàng vinh danh cho cao thủ đệ nhất tại Dị Giới.

Kiếm Ma 3D khẳng định là tựa game đầu tư cực mạnh vào phần thưởng, quà tặng dành cho cộng đồng game thủ - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn đó chính là cặp nhẫn kim cương, một phần quà cực kì hấp dẫn trong giải đấu song kiếm uyên ương dành riêng cho các cặp đôi của Kiếm Ma 3D, cặp nhẫn từ thương hiệu PNJ đã từng làm cộng đồng game thủ đua nhau săn đón để có cơ hội sở hữu.

Kiếm Ma 3D khẳng định là tựa game đầu tư cực mạnh vào phần thưởng, quà tặng dành cho cộng đồng game thủ - Ảnh 3.

Mới đây nhất, chuỗi sự kiện dân cày trong tháng 9 đã đem lại rất nhiều các món quà outgame vô cùng giá trị. Rất nhiều các phần thưởng như loa bluetooth, tai nghe không dây, áo phông từ tựa game,…và đặc biết là chiếc điện thoại Samsung Note 10.

Kiếm Ma 3D khẳng định là tựa game đầu tư cực mạnh vào phần thưởng, quà tặng dành cho cộng đồng game thủ - Ảnh 4.

Kiếm Ma 3D không chỉ trao tặng những món quà outgame mà còn rất nhiều các vật phẩm ingame được người chơi mong muốn. Điển hình là hệ thống trang phục nổi tiếng đa dạng và bắt mắt cũng là những phần thưởng tri ân đến cộng đồng qua các sự kiện đua TOP, farm đồ,…

Kiếm Ma 3D khẳng định là tựa game đầu tư cực mạnh vào phần thưởng, quà tặng dành cho cộng đồng game thủ - Ảnh 5.

Có thể thấy Kiếm Ma 3D là tựa game kiếm hiệp hiếm hoi trên thị trường game mobile quan tâm và dành nhiều vật phẩm quà tặng đến cho game thủ, giữ vững danh hiệu tựa game dành cho dân cày, tri ân và quan tâm đặc biệt đến từng game thủ.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/