Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do muốn đi "sửa"

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 25/05/2024 04:26 PM

Gấm Kami nhắc đến cú đề pa bida ảo diệu khó tin của mình trong đoạn video tâm sự mới nhất.

Những ngày gần đây, người hâm mộ chưa hết xôn xao chuyện Gấm Kami bày tỏ muốn đi nâng cấp vòng 1 trong một video được chia sẻ rộng rãi. Quyết định này đang được cô đắn đo, suy nghĩ sau khi màn "đập mặt xây lại" tương đối thành công, viên mãn. Thậm chí, hot TikToker còn thừa nhận, bản thân chính thức "đam mê" phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do  muốn đi "sửa"- Ảnh 1.

Trên trang TikTok của Gấm Kami, chính chủ chính thức đăng tải đoạn video trải lòng. Ở đó, cô cho biết nguyên nhân dẫn đến niềm khao khát muốn sửa là do: "Không phải cú sốc đầu đời đến từ pha đề pa kinh điển mà là do phải đọc, nghe những bình luận tiêu cực hằng ngày, không thể nào không đi sửa một cái gì trên gương mặt mình được. Mình đã từng nghĩ, từ bỏ nhiều lần. Nhưng đến khi sự nghiệp lung lay thì mới quyết tâm thay đổi" - cô nàng cho biết.

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do  muốn đi "sửa"- Ảnh 2.
Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do  muốn đi "sửa"- Ảnh 3.

Trước đó, khi có người hỏi tại sao không nâng kích thước vòng 1 hay vòng 3 cho thêm sexy, Gấm thẳng thắn: "Nhãn hàng book mình quay mặt là chính nên đầu tư thôi". Cũng tại đây, nhiều người nhanh chóng nhận ra, những thay đổi về hình ảnh và sự tự tin sau phẫu thuật có thể giúp Gấm Kami ngày càng tăng sức hút, sự chú ý từ công ty quảng cáo và nhãn hàng.

Thực trạng "body shaming" trong làm game không phải mới và mỗi người có những cách đối diện khác nhau. Và việc can thiệp dao kéo là lựa chọn mà Gấm Kami đặt niềm tin. Tất nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, cô nàng cũng có quá trình kiểm tra sức khoẻ cẩn thận trước khi "biến hình".

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do  muốn đi "sửa"- Ảnh 4.

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do  muốn đi "sửa"- Ảnh 5.

Ở thời điểm hiện tại, những khuyết điểm về ngoại hình mà cô nàng ái ngại dường như đã được lấp đi, hot TikToker giờ đây hào hứng, đón chờ hành trình mới mẻ. Cô nàng bày tỏ mong muốn được cống hiến và nhận được sự ủng hộ từ người xem.

https://gamek.vn/truoc-su-quan-tam-cua-cdm-gam-kami-tam-su-ly-do-muon-di-sua-178240525155938571.chn