Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 17/04/2024 02:25 PM

Nhan sắc đắp hàng trăm triệu, Gấm Kami vô tình để lộ điểm trừ vóc dáng.

"Đập mặt xây lại" - quyết định táo bạo khiến Gấm Kami nhận được sôi nổi sự quan tâm của cộng đồng mạng. Công khai hình ảnh sau khi hoàn thành cuộc đại phẫu, can thiệp dao kéo toàn diện gương mặt, bom gồm: xăm mày, nâng mũi, cắt mí, độn cằm, niềng răng, nữ TikToker nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

photo-1713324404464

Không chia sẻ chi tiết chi phí bỏ ra, cô chỉ tiết lộ riêng nâng mũi, bản thân bỏ ra hơn 60 triệu đồng.

photo-1713324413839

Dân tình cho rằng, con số cho màn thay đổi nhan sắc này chắc chắn lên đến hàng trăm triệu đồng.


Cô nàng thừa nhận bản thân chịu nhiều đau đớn thế nhưng thấy bản thân xinh đẹp hơn mỗi ngày, cô hoàn toàn mãn nguyện với quyết định có phần táo bạo của mình. Tuy nhiên, dân tình lại có người tiếc nuối, cho rằng cô nàng không cần thiết phải chỉnh sửa mặt nhiều đến vậy. Tại đây, Gấm vẫn kiên quyết thể hiện tự tin của mình sau thay đổi này: "Vì mới nên mọi người chưa quen cũng như nó chưa hoàn thiện, chứ sau này nhất định rất đẹp".

Vừa qua, Gấm Kami tiếp tục "độ" thêm mái tóc dài, nhuộm màu sáng, qua đó cập nhật giao diện bản "final" không thể "cháy" hơn. Tuy nhiên, cũng tại đây, cô nàng hớ hênh để lộ vòng hai thiếu săn chắc, khác hẳn với hình ảnh eo con kiến trước đây. Chính chủ cũng nhận ra bản thân lỡ để lộ điểm trừ vóc dáng, nhanh tay che chắn song không kịp.

Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh - Ảnh 3.

Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh - Ảnh 4.

Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh - Ảnh 5.

Trước đó, nữ TikToker từng đăng tải khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa trước vẻ nóng bỏng, táo bạo của người đẹp. Bên cạnh vòng 2 con kiến thon gọn, phẳng lỳ, đẹp đến siêu thực mà vòng 3 nóng bỏng cùng với thân hình "đồng hồ cát" gợi cảm, quyến rũ. Ngay khi vừa đăng tải, hình ảnh này của cô đã khiến dư luận không khỏi xuýt xoa, khen ngợi. Được biết, đây là lần hiếm hoi cô khoe hình ảnh diện bikini táo bạo.

photo-1713325095287

photo-1713325104431

Nói thêm về lý do chịu chi khủng thay đổi nhan sắc, Gấm Kami thẳng thắn là "vì trai". Trên thực tế, cô "nhìn xa" hơn: "Nhãn hàng book mình quay mặt là chính nên đầu tư thôi" - gái xinh chia sẻ với người hâm mộ trong một buổi phát sóng.

Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh - Ảnh 8.

https://gamek.vn/khoe-giao-dien-ban-final-gam-kami-co-pha-ho-henh-cuc-xau-ho-khong-kip-chinh-178240417104033593.chn