Gấm Kami lên tiếng về PTTM, bày tỏ muốn tác động đến nơi "nhạy cảm"

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 24/05/2024 11:16 AM

Hot TikToker Gấm Kami muốn được đẹp hơn nữa sau cuộc đại phẫu.

Dù nhan sắc được xếp hạng ưa nhìn, có nét duyên dáng riêng thế nhưng vừa qua Gấm Kami vẫn quyết định "đập mặt xây lại". Bao gồm: xăm mày, nâng mũi, cắt mí, độn cằm, niềng răng. Không chia sẻ chi tiết chi phí bỏ ra, cô chỉ tiết lộ riêng nâng mũi, bản thân bỏ ra hơn 60 triệu đồng. Dân tình cho rằng, con số cho màn thay đổi nhan sắc này chắc chắn lên đến hàng trăm triệu đồng.

Gấm Kami
Gấm Kami

Gấm Kami không ngần ngại chia sẻ về quá trình làm đẹp của mình và quan điểm coi việc phẫu thuật thẩm mỹ như một hình thức yêu bản thân. Ảnh: TikTok

Sau thời gian đầu chịu nhiều đau đớn, đến nay thấy bản thân xinh đẹp hơn mỗi ngày, cô hoàn toàn mãn nguyện với quyết định có phần táo bạo của mình. Thậm chí, hot TikToker mới đây còn thừa nhận, bản thân chính thức "đam mê" phẫu thuật thẩm mỹ. Gấm Kami còn tiết lộ mong muốn là "nâng cấp" vòng 1 trong thời gian tới. Tuy nhiên, vấn đề này cô nàng còn nhiều đắn đo và vẫn đang cân nhắc.

Gấm Kami
Gấm Kami
Gấm Kami
Gấm Kami

Ảnh: TikTok

Quan điểm cá nhân của Gấm Kami về PTTM nhận được nhiều sự ủng hộ, nhưng cũng không ít ý kiến trái chiều cho rằng việc lạm dụng có thể dẫn đến những hệ lụy không đáng có cho sức khỏe. Với cô nàng, quyết định phẫu thuật không phải là để theo đuổi chuẩn mực nhan sắc của ai đó mà là để tăng sự tự tin và hạnh phúc cho chính mình. Gấm Kami vẫn đang tiếp tục hoạt động nghệ thuật và thể hiện sự quyết tâm trong việc thực hiện các dự định cá nhân, bất chấp những tranh cãi.

Trước đó, khi có người hỏi tại sao không nâng kích thước vòng 1 hay vòng 3 cho thêm sexy, Gấm thẳng thắn: "Nhãn hàng book mình quay mặt là chính nên đầu tư thôi". Cũng tại đây, nhiều người nhanh chóng nhận ra, những thay đổi về hình ảnh và sự tự tin sau phẫu thuật có thể giúp Gấm Kami ngày càng tăng sức hút, sự chú ý từ công ty quảng cáo và nhãn hàng.

https://gamek.vn/gam-kami-len-tieng-ve-pttm-bay-to-muon-tac-dong-den-noi-nhay-cam-178240524103129775.chn