Trailer mới cùng lịch phát hành chính thức cho anime Solo Leveling được công bố

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 11/09/2023 11:44 AM

Bộ phim chuyển thể của "Solo Leveling" sẽ ra mắt vào mùa đông ở Nhật Bản.

Một video quảng cáo mới cho anime chuyển thể từ webtoon do Chugong tạo ra, Solo Leveling, đã được tiết lộ trong sự kiện Aniplex Online Fest 2023. Đoạn video xác nhận buổi ra mắt của phim dự kiến vào tháng 1 năm 2024 tại Nhật Bản. Thời gian ra mắt này lâu hơn những gì mà người hâm mộ đã dự kiến trước đây. Hình ảnh mới của dự án cũng đã được hé lộ.

Chugong đã xuất bản tiểu thuyết Solo Leveling gốc thông qua KakaoPage từ tháng 7 năm 2016 đến tháng 3 năm 2018, với tổng cộng 14 tập. Bản chuyển thể webtoon được xuất bản từ tháng 3 năm 2018 thông qua KakaoPage của Jang Sung-rak và kết thúc vào tháng 12 năm 2021.

Trailer mới cùng lịch phát hành chính thức cho anime Solo Leveling được công bố  - Ảnh 1.

Về đội ngũ sản xuất anime Solo Leveling:

- Shunsuke Nakashige (Megami-ryou no Ryoubo-kun, Isekai Shokudou) chịu trách nhiệm đạo diễn anime.

- Xưởng phim A-1 Pictures - studio có trụ sở tại Tokyo đã chỉ đạo các bộ anime nổi tiếng như Black Butler, Blue Exorcist, Sword Art Online, The Seven Deadly Sins, Kaguya-sama: Love is War và 86 Eighty-Six,... sẽ chịu trách nhiệm sản xuất anime.

- Noboru Kimura (Kemono Jihen, Amagami SS) chịu trách nhiệm viết và giám sát kịch bản.

- Tomoko Sudo (Fragtime) chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình.

Hiroyuki Sawano (Shingeki no Kyojin, Kill la Kill) chịu trách nhiệm sáng tác nhạc phim.

Trailer mới cùng lịch phát hành chính thức cho anime Solo Leveling được công bố  - Ảnh 2.

Nội dung phim

Trong một thế giới mà con người sở hữu sức mạnh phép thuật và phải chiến đấu với quái vật hàng ngày để bảo vệ nhân loại khỏi bị tuyệt chủng. Có một thợ săn yếu ớt tên là Sung Jinwoo, phải đấu tranh giành giật sự sống của mình hàng ngày. Một lần tình cờ, anh ta được chọn bởi một chương trình bí ẩn có tên là hệ thống và được ban cho khả năng hiếm có để nâng cấp các chỉ số của mình vượt qua bất kỳ giới hạn nào.

Với sức mạnh đó, Jinwoo bắt đầu chiến đấu với kẻ thù từ quái vật đến con người, và khám phá ra sự thật đằng sau sức mạnh của mình.

Xem thêm:

solo leveling

webtoon