Sao nữ U50 còn đóng thiếu nữ khiến phim lỗ nặng, gây ức chế vì được 3 nam chính liều mạng tranh giành

THÀNH VŨ  Phụ nữ mới | 09/09/2023 03:09 PM

Màn hóa thân thành thiếu nữ của diễn viên 48 tuổi này khiến khán giả ngán ngẩm.

Ra mắt vào ngày 5/9, bộ phim lấy đề tài siêu nhiên mang tên Đuổi Tà khiến khán giả chú ý khi có sự góp mặt của ngôi sao Tây Du Ký năm nào - "Công chúa Khổng Tước" Kim Xảo Xảo. Tuy nhiên bộ phim nhanh chóng nhận về nhiều lời chê bai về chất lượng, cũng như màn "cưa sừng làm nghé" gây tranh cãi của nữ chính.

Sao nữ U50 còn đóng thiếu nữ khiến phim lỗ nặng, gây ức chế vì được 3 nam chính liều mạng tranh giành - Ảnh 1.

Trong phim, Kim Xảo Xảo khiến khán giả hoang mang khi vào vai một thiếu nữ đôi mươi tên Lý Tương Linh, còn được gọi là "Tứ di nương" có số phận thảm thương. Lý Tương Linh chết một cách bí ẩn, sau đó bị đồn là trở thành linh hồn đi đòi lại công lý. Thế nhưng điều khiến người xem phân tâm lại chính là tạo hình thiếu nữ của Kim Xảo Xảo trong phim.

Sao nữ U50 còn đóng thiếu nữ khiến phim lỗ nặng, gây ức chế vì được 3 nam chính liều mạng tranh giành - Ảnh 2.

Ở tuổi 48, Kim Xảo Xảo khó có thể đóng vai tiểu thư trẻ đẹp, cuốn hút và vạn người mê vì có nhiều "vết tích" thời gian trên gương mặt. Đã vậy, nhiều người xem còn bày tỏ sự ức chế và khó hiểu khi nhân vật này được xây dựng là một tiểu thư đài các, người gặp người yêu và khiến dàn nam chính là 3 cha con nhà họ Trần phải yêu say đắm, tranh đoạt cho bằng được.

Sao nữ U50 còn đóng thiếu nữ khiến phim lỗ nặng, gây ức chế vì được 3 nam chính liều mạng tranh giành - Ảnh 3.

Sao nữ U50 còn đóng thiếu nữ khiến phim lỗ nặng, gây ức chế vì được 3 nam chính liều mạng tranh giành - Ảnh 4.

Kim Xảo Xảo vào vai tiểu thư đôi mươi xấu số ở tuổi 48

Theo trang QQ, tạo hình lẫn diễn xuất của Kim Xảo Xảo không thể thuyết phục người xem, từ đó làm cho mạch phim cũng kém cuốn hút. Ngoài ra, câu chuyện trong phim cũng quá cũ và dễ đoán, chẳng qua chỉ là câu chuyện "giả ma giả quỷ" nhằm đòi lại công lý cho người đã khuất. Kết quả, phim lỗ nặng khi chỉ thu về chưa đến 700 nghìn NDT (hơn 2 tỷ đồng) kể từ khi công chiếu, và nhiều đánh giá 1-2 sao trên Douban.

Sao nữ U50 còn đóng thiếu nữ khiến phim lỗ nặng, gây ức chế vì được 3 nam chính liều mạng tranh giành - Ảnh 5.

Sao nữ U50 còn đóng thiếu nữ khiến phim lỗ nặng, gây ức chế vì được 3 nam chính liều mạng tranh giành - Ảnh 6.

Thậm chí nhiều người còn khó hiểu hơn khi đạo diễn của Đuổi Tà lại là Bành Phát, người từng làm nên loạt phim Vô Gian Đạo chất lượng, thành công về doanh thu lẫn đánh giá của giới chuyên môn. "Không ngờ đạo diễn của Vô Gian Đạo giờ đi làm phim rác, chuyện gì cũng xảy ra được", một khán giả bình luận. Thế nhưng trên hết, màn thể hiện của sao nữ Tây Du Ký mới là yếu tố góp phần làm phim thảm bại.

Sao nữ U50 còn đóng thiếu nữ khiến phim lỗ nặng, gây ức chế vì được 3 nam chính liều mạng tranh giành - Ảnh 7.

Kim Xảo Xảo gần đây