Trải nghiệm War of Empire Conquest - Phiên bản đế chế trên di động

Cường Trần  - Theo Helino | 22/10/2019 10:50 AM

 
  thích

War of Empire Conquest có kiểu chơi chiến thuật thời gian thực đặc trưng, rất giống với Đế Chế

War of Empire Conquest được lấy cảm hứng từ tựa game chiến thuật cổ điển trên PC mà rất nhiều game thủ Việt Nam quen thuộc yêu thích cho đến nay là AoE được gọi với cái tên dân dã là đế chế. Trò chơi mang lại nhiều yếu tố quen thuộc trong game gốc bao gồm cả phong cách chơi lẫn đồ họa, quân đội...

Trải nghiệm War of Empire Conquest - Phiên bản đế chế trên di động - Ảnh 1.

Cụ thể thì War of Empire Conquest có kiểu chơi chiến thuật thời gian thực đặc trưng, rất giống với Đế Chế. Game thủ sẽ phải xây nhà, nâng cấp, chiêu mộ quân lính và đặc biệt là điều quân khiển tướng trên chiến trường để gianh được chiến thắng.

Trải nghiệm War of Empire Conquest - Phiên bản đế chế trên di động - Ảnh 2.

War of Empire Conquest giới thiệu đến người chơi 18 nền văn minh của nhân loại để lựa chọn như Nhật Bản, Trung Quốc, Ba Tư, Maya... Mỗi quốc gia sẽ có những đặc điểm khác nhau được lấy cảm hứng ngoài đời, ví dụ như quân Hung Nô với đặc tính dân du mục nay đây mai đó sẽ không cần công trình để sản xuất quân và được giảm lượng tài nguyên đáng kể khi chiêu mộ một đơn vị kỵ binh.

Trải nghiệm War of Empire Conquest - Phiên bản đế chế trên di động - Ảnh 3.

Đặc biệt mỗi nền văn minh sẽ có 8 chủng quân bao gồm bộ binh, cung binh, và kỵ binh có sự tương khắc với nhau tạo nên tính đa dạng về mặt chiến thuật như kỵ binh sẽ khắc cung thủ nhờ vào tốc độ còn lính cầm kích chống lại được kỵ binh nhờ khả năng tạo tường. Bên cạnh đó cũng sẽ có những đơn vị quân vượt trội sở hữu sức mạnh to lớn như Ba Tư có voi, Mông Cổ có kỵ binh siêu khủng…

Trải nghiệm War of Empire Conquest - Phiên bản đế chế trên di động - Ảnh 4.

War of Empire Conquest yêu cầu game thủ phải khai thác khá nhiều loại tài nguyên gồm vàng, lương thực... để xây nhà cửa công trình phục vụ chiến tranh. Bạn sẽ cần nâng cấp các đời từ thời đồ đá tới văn minh nhằm sở hữu công nghệ mới hơn, binh chủng mạnh hơn.

Game thủ quan tâm hiện có thể tải bản cho Android.