Trải nghiệm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt - Tinh hoa dòng game nhập vai đánh theo lượt

Cường Trần  - Theo Helino | 21/10/2019 10:25 AM

 
  thích

Lấy bối cảnh kiếm hiệp, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt mở ra một thế giới võ lâm giang hồ rộng lớn

Mới đây, game Thiên Hạ Ngũ Tuyệt đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng trải nghiệm game ngay tại: http://bit.ly/thienhangutuyet

Trải nghiệm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt - Tinh hoa dòng game nhập vai đánh theo lượt - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh kiếm hiệp, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt mở ra một thế giới võ lâm giang hồ rộng lớn, quy tụ hàng trăm hiệp khách từ khắp các bộ truyện nổi tiếng của nhà văn Kim Dung từ cả hai phái chính - tà, thậm chí là cả những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết nhiều người từng mến mộ khi xưa.

Trải nghiệm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt - Tinh hoa dòng game nhập vai đánh theo lượt - Ảnh 2.

Bước chân vào thế giới ảo, người chơi được lựa chọn 3 môn phái bao gồm Cái Bang, Minh Giáo, Toàn Chân với vũ khí, ngoại hình, sở trường hoàn toàn riêng biệt. Người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Quách Tương, Hoàng Dung, Trương Vô Kỵ, Chu Bá Thông,….

Trải nghiệm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt - Tinh hoa dòng game nhập vai đánh theo lượt - Ảnh 3.

Về hình ảnh, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D sắc nét. Bối cảnh cổ xưa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo làm mọi thứ càng trở nên rực rỡ, vui nhộn. Nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng không làm mất đi vẻ đặc trưng, thần thái vốn có để người chơi dễ dàng nhận biết ra Quách Tĩnh, kia là Lý Mạc Sầu, nét mặt nhí nhảnh đặc trưng của Chu Bá Thông, không thể nào lẫn đi đâu được. Chuyển động mượt mà, uyển chuyển kết hợp với những đòn combo uy lực sát thương lớn tạo cảm giác mãn nhãn.

Trải nghiệm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt - Tinh hoa dòng game nhập vai đánh theo lượt - Ảnh 4.

Cũng như nhiều tựa game nhập vai khác, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống quen thuộc. Chỉ bằng một cũ click chuột đơn giản là game thủ có thể tham gia vào nhiệm vụ, hoàn thành, lên cấp cũng như gia tăng lực chiến nhanh chóng. Trong trận đấu các nhân vật sẽ tự động tấn công, thi triển kỹ năng khi đến lượt cho đến khi một đội giành chiến thắng phù hợp với những game thủ bận rộn, chơi được mọi lúc, mọi nơi. Tốc độ trong game diễn ra nhanh chỉ sau khoảng 1 tiếng là game thủ có thể đạt level 40 cùng một lực chiến cao đủ tham gia vào các thử thách khó hơn.

Trải nghiệm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt - Tinh hoa dòng game nhập vai đánh theo lượt - Ảnh 5.

Ngoài ra, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai đánh theo lượt như: đấu trường, bang hội chiến, kết hôn, đỉnh cao PVP, PVE, săn Boss liên server, train quái lên cấp, party tổ đội, vận tiêu, kết bái sư đồ, khiêu chiến hàng loạt phó bản nguyên liệu… Đặc biệt, các game thủ sẽ được thử sức mình với rất nhiều tuyệt đại cao nhân trấn giữ Độc Cô Tháp - Cửu Kiếm Ngục thách thức giới hạn bản thân.