Trải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thú

Cường Trần  - Theo Helino | 19/10/2019 10:33 AM

Epic Souls
08/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Epic Souls sở hữu các nét vẽ tay với phong cách Anime đẹp mắt mở ra thế giới thần thoại đầy màu sắc theo phong cách phương đông.

Mới đây, game Epic Souls đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: http://epicsouls.vn/.

Trải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thú - Ảnh 1.

Epic Souls lấy bối cảnh những chuyến phiêu lưu kỳ thú, tại đây, người chơi sẽ được hóa thân trở thành nhà lãnh đạo tài ba trên con đường truy cầu sức mạnh. Bước vào thế giởi ảo, game sẽ cho bạn lựa chọn giữa 2 chế độ 2D và 3D. Lăng kính ngắm nhìn nhân vật được tùy chỉnh thay đổi qua đó, 2D tạo cảm giác như truyện tranh hay anime, kiểu vẽ 3D là style chi tiết, tỉ mỉ hơn.

Trải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thú - Ảnh 2.

Cũng như nhiều tựa game nhập vai thẻ tướng khác, người chơi sẽ bắt đầu với hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, ải thử thách ở nhiều bản đồ khác nhau. Thông qua những màn chơi đó, bạn sẽ nhận được trang bị, nguyên liệu… từng bước gia tăng sức mạnh đội hình. Tính năng dần mở khóa khi đạt những mốc level nhất định, xen kẽ là hoạt động phụ bản được lồng ghép khéo léo nơi kiếm được vật phẩm giá trị, kinh nghiệm gấp bội.

Trải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thú - Ảnh 3.

Về đồ họa, Epic Souls sở hữu các nét vẽ tay với phong cách Anime đẹp mắt mở ra thế giới thần thoại đầy màu sắc theo phong cách phương đông. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn kết hợp với hệ thống thời trang độc đáo được phát triển theo ý đồ bản thân thu hút mọi ánh nhìn của game thủ. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động đặc biệt là các đòn combo như vũ bão với các thuộc tính như sét, lửa, nước… làm các trận giao chiến thêm phần mãn nhãn, tuyệt đỉnh.

Trải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thú - Ảnh 4.

Bên cạnh đó là hệ thống tướng đồ sộ mang sức mạnh, năng lực chiến đấu khác nhau. Chính vậy, yếu tố chiến thuật cũng được đẩy lên cao trào với sự tương khắc của 6 nghề, 4 hệ đem tới sự đa dạng về mặt đội hình có thể tùy biến. Đôi khi kết quả của trận đấu được thay đổi trong tích tắc dựa trên lựa chọn của game thủ chứ không đơn thuần đội sở hữu sức mạnh to lớn hơn là giành ưu thế.

Trải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thú - Ảnh 5.

Ấn tượng hơn là ình năng Global PvP của Epic Souls cho phép quy tụ tất cả người chơi game trên thế giới có thể tự xây dựng đội hình theo chiến thuật riêng của mình để thi đấu với nhau. Đây có thể nói là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong các game thẻ tướng đã được phát hành.

Trải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thú - Ảnh 6.

Nhìn chung với hình ảnh đẹp mắt, gameplay quen thuộc, âm thanh sống động Epic Souls đảm bảo khiến người chơi cảm thấy phấn khích cho những trải nghiệm tuyệt vời. Epic Souls phù hợp với gần như tất cả mọi lứa tuổi, không hề tốn thời gian và có thể chơi mọi lúc mọi nơi.