Trải nghiệm với Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - Gameplay mới lạ, cốt truyện hấp dẫn

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2022 09:39 PM

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên
05/01/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến cảm giác như đang thưởng thức một bộ anime đến cho game thủ.

Mới đây, game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://hocviensieunhien.vn/

Trải nghiệm với Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - Gameplay mới lạ, cốt truyện hấp dẫn - Ảnh 1.

Đến với Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên, bạn có thể hóa thân thành những cô cậu tuổi học trò, hãy tưởng tượng mình dẫn dắt một nhóm học sinh hoặc đơn giản là một học sinh ngoan dùng thông minh của minh vào những chiêu thức của để giúp đỡ người khác.

Trải nghiệm Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên

Sở hữu nền đồ họa sắc nét, tươi mới với màu sắc hài hòa Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến cảm giác như đang thưởng thức một bộ anime đến cho game thủ. Dàn nhân vật chính không chỉ xuất sắc về ngoại hình mà còn có cá tính không hề lẫn đi đâu được. Dễ dàng bắt gặp mỗi học viên đều khoác lên mình những bộ trang phục đẹp, kiểu tóc, các phụ kiện đều toát lên khí chất của họ. Chắc chắn sẽ có những tấm hình "check-in" cực xịn sò để khoe với anh em trên diễn đàn. Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, chuyển động nhân vật mượt mà uyển chuyển tạo cảm giác dễ chịu chứ không hề rối mắt mỗi khi người chơi sủ dụng kỹ năng trong giao tranh.

Trải nghiệm với Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - Gameplay mới lạ, cốt truyện hấp dẫn - Ảnh 3.

Về gameplay, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên giới thiệu đến người chơi phong cách turn – base đơn dễ chơi, dễ làm quen. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là xây dựng đội hình thật mạnh để chiến đấu với kẻ thủ thông qua những tính năng trong game. Mỗi thành viên trong game đều thuộc 1 trong 4 hệ chuyên Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau. Lúc này điều cần làm là bạn phải hiểu rõ ưu nhược của từng người và ra sức đào tạo, chăm lo cho những "cậu ấm, cô chiêu", những "cô vợ 2D" ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Bên cạnh đó là hệ thống kỳ ngộ giúp bạn sở hữu tướng ngon vừa mang yếu tố thời trang lại tăng thêm lực chiến.

Trải nghiệm với Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - Gameplay mới lạ, cốt truyện hấp dẫn - Ảnh 4.

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều game nhập vai chiến thuật, thẻ tướng kiếm hiệp, tiên hiệp đôi khi đem lại sự nhàm chán thì Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên thực sự là một làn gió mới thỏa mãn cơn khát bấy lâu nay của game thủ về một tựa game có nội dung Anime. Chỉ cần nhìn những hình ảnh đẹp mắt, dàn nhân vật thời trang đỉnh cao.. bạn cũng sẽ hiểu lý do tại sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên lại được mong chờ đến vậy trong năm 2022.