Trải nghiệm Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Game đấu thẻ tướng bản sắc Việt

Cường Trần  - Theo Helino | 20/07/2019 10:20 AM

 
  thích

Naruto Truyền Nhân Làng Lá được phát triển và vận hành bởi studio game Việt Nam, nên game sẽ phù hợp với sở thích của người chơi Việt Nam đồng thời mang bản sắc phong cách riêng biệt.

Mới đây, game mobile Naruto Truyền Nhân Làng Lá đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://narutolangla.vn/

Trải nghiệm Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Game đấu thẻ tướng bản sắc Việt - Ảnh 1.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá được phát triển và vận hành bởi studio game Việt Nam, nên game sẽ phù hợp với sở thích của người chơi Việt Nam đồng thời mang bản sắc phong cách riêng biệt. Tham gia vào webgame này người chơi được lựa chọn giữa 1 trong 3 class nhân vật trong truyện Naruto như Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật với ngoại hình, sức mạnh và những bộ kỹ năng riêng biệt.

Trải nghiệm Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Game đấu thẻ tướng bản sắc Việt - Ảnh 2.

Dù là tựa game được phát triển bởi người Việt Nam nhưng Naruto Truyền Nhân Làng Lá lại được mô phỏng chuẩn nguyên tác của truyện tranh Naruto từ cốt truyện, hệ thống nhân vật cho đến hiệu ứng kỹ năng đều được giữ nguyên.

Trải nghiệm Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Game đấu thẻ tướng bản sắc Việt - Ảnh 3.

Về gameplay, Naruto Truyền Nhân Làng Lá giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai chiến thuật quen thuộc dựa trên trận hình được sắp xếp sẵn. Trong trận đấu nhân vật sẽ tự động tấn công mà người chơi không phải thác nhiều cho đến khi một đội chiến thắng. Tính chiến thuật được thể hiện rõ nét để vượt qua thử thách đòi hỏi bạn phải có đội hình 5 ninja ưng ý nhất, sắp xếp chiến lược trận hình, kích duyên, combo skill… mới giành được ưu thế.

Trải nghiệm Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Game đấu thẻ tướng bản sắc Việt - Ảnh 4.

Về hình ảnh, Naruto Truyền Nhân Làng Lá sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp và sắc nét. Hiệu ứng kỹ năng không quá lòe loẹt nhưng vẫn thể hiện được uy lực sức mạnh của ninja. Chuyển động thô cứng chưa thực sự mượt mà. Bên cạnh đó, nhắc đến Naruto không thể không nói đến các vĩ thú và thông linh thú gắn bó xuyên suốt trong thế giới Ninja của Naruto, đồng thời cũng hỗ trợ gia tăng sức mạnh to lớn cho các Ninja.

Trải nghiệm Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Game đấu thẻ tướng bản sắc Việt - Ảnh 5.

Một thế giới Ninja rộng lớn với vô vàn những điều bí ẩn đang chờ đợi các nhẫn giả khám phá.Những ai trở thành Ninja đều mở ra con đường riêng cho mình.