Naruto Truyền Nhân Làng Lá ấn định ngày ra mắt 17/07

ChubyWTF  - Theo Helino | 10/07/2019 02:40 PM

 
  thích

Thời gian vừa qua, rất khó để tìm kiếm được những sản phẩm có đề tài về Manga tại thị trường game Việt Nam. Ngày 17/07 sắp tới đây, Naruto Truyền Nhân Làng Lá sẽ chính thức ra mắt các nhẫn giả tại Việt Nam thật sự không khác gì cơn mưa rào giữa thời tiết oi bức của tháng 7.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá ấn định ngày ra mắt 17/07 - Ảnh 1.

Là game Naruto có thể chơi đa nền tảng từ Web, Miniclient cho đến các thiết bị di động, máy tính bảng. Các nhẫn giả chỉ cần đăng nhập là có thể chơi được game luôn mà không cần mất công cài đặt phức tạp.

Sự xuất hiện của Naruto Truyền Nhân Làng Lá hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm trò chơi xuất sắc, thỏa mãn mọi kỳ vọng của những fan Naruto khó tính nhất. Với hàng trăm nhân vật theo đúng chuẩn nguyên tác, cùng với vô vàn những tính năng và hoạt động, trong đó các hoạt động liên server rất đặc sắc và đa dạng.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá ấn định ngày ra mắt 17/07 - Ảnh 2.

Là một trong những đơn vị tại Việt Nam tiên phong trong việc phát triển game Naruto, qua các sản phẩm game, đội ngũ NPH luôn muốn người chơi cảm nhận đầy đủ nhất những sản phẩm mang đậm phong cách Việt từ chính bàn tay của người Việt.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá ấn định ngày ra mắt 17/07 - Ảnh 3.

Được biết sẽ có một vài hình ảnh Việt Nam quen thuộc xuất hiện trong game.

Trong hành trình trở thành một Ninja, các nhẫn giả sẽ bắt gặp đâu đó những phong cảnh và hình ảnh đậm chất Việt Nam, bên cạnh những nhân vật và hệ thống kỹ năng được xây dựng theo đúng nguyên tác trong truyện tranh. Ngoài ra, NPH cũng rất tự tin xây dựng cộng đồng vững mạnh với lộ trình cập nhật game đều đặn và chuyên nghiệp.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá ấn định ngày ra mắt 17/07 - Ảnh 4.

Một thế giới Ninja rộng lớn với vô vàn những điều bí ẩn đang chờ đợi các nhẫn giả khám phá. Naruto Truyền Nhân Làng Lá sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam vào ngày 17/7 này. Những ai trở thành Ninja đều mở ra con đường riêng cho mình. Đến đây nào các nhẫn giả! Hãy hướng vinh quang về cho mình. Nhưng trước hết, hãy tham gia kỳ thi Chunin để thử tài và nhận các phần thưởng đậm chất Naruto nhé!

Landingpage: https://narutolangla.vn/landingpage/

Tham gia kỳ thi Chunin: https://chunin.narutolangla.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Narutotnll/