Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó?

Aizen  - Theo Helino | 04/07/2019 12:30 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Nhiều fan cuồng Naruto cũng chưa chắc đã biết đến tên của kẻ ác nhân mạnh khủng khiếp này.

Mới đây, một bộ cải trang hoàn toàn độc lạ đã được BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đưa vào game. Nhìn thoáng qua, nhân vật được lấy cảm hứng này có một mái tóc dài màu bạc, với chiếc vòng đeo quanh trán kèm một loại vũ khí trước ngực. Theo như admin Kha có hé lộ, cải trang mới nhất được thiết kế dựa trên một kẻ ác nhân cũng khá mạnh trong Naruto. Nhìn những bức ảnh dưới đây, liệu bạn có đoán ra được đó là ai?

Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 1.
Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 2.
Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 3.

Đố bạn đây là phản diện nào trong Naruto?

Nhân vật này mang tên là Seimei và chỉ xuất hiện trong Anime chứ không góp mặt ở Manga. Trong arc thi Chunin 2 của bộ Shippuden, Naruto và đồng đội từng chạm trán với những nhẫn giả thuộc Làng Nghệ Nhân (Giang Quốc). Ngôi làng này được thành lập lên khoảng 100 năm trước bởi Seimei, rất nổi tiếng với việc chế tạo vũ khí cho các Làng khác.

Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 4.

Seimei là người đã lập ra Làng Nghệ Nhân thuộc Giang Quốc

Ở phần này, 4 tên đệ tử của Seimei từng có âm mưu tạo ra một loại vũ khí tối thượng, hồi sinh cho Seimei và định bắt Gaara về… làm thí nghiệm. Tất nhiên, với những pha "phá đám" quen thuộc của "thánh thông não" Naruto, cậu chắc chắn sẽ không thể bỏ mặc người bạn của mình trước nguy hiểm cận kề.

Naruto và Gaara đấu Seimei

Dù xuất hiện trong một phân đoạn khá ngắn ngủi nhưng Seimei bày tỏ rất rõ quan điểm của mình, hắn cho rằng nhẫn giả, suy cho cùng cũng chỉ là những loại vũ khí. Một nhẫn giả mạnh tất nhiên chính là nhờ vũ khí mà hắn tạo ra. Chính sự ngạo mạn này đã khiến Seimei phải trả giá vì như các bạn đã thấy trong đoạn clip ở trên, Gaara đã sử dụng gậy ông đập lưng ông để khiến Seimei ôm hận.

Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 6.

Seimei vào giai đoạn này cũng là người hiếm hoi khiến Gaara mất khống chế Nhất Vĩ

Nhiều độc giả nhận xét, trên thực tế thì Seimei rất mạnh, chỉ với riêng những vũ khí mà ông ta tạo ra đã đủ để khiến dàn nhân vật chính của chúng ta khốn đốn. Nếu để sắp xếp thứ hạng sức mạnh của các nhân vật phản diện trong Naruto, Seimei ít nhất cũng phải lọt Top 10. Cũng khá đáng tiếc là hắn không có nhiều đất diễn để tiếp tục thể hiện bởi suy nghĩ "nhẫn giả mạnh chỉ nhờ vũ khí", nghĩ mà xem, lại quá phù hợp để là một Boss "nhỏ nhỏ" cho Boruto rèn luyện đấy chứ!

Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 7.

Xét về sức mạnh, hắn cũng được xem là một nhẫn giả đáng gờm

Tái xuất trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, ngoại hình của Seimei đã được chỉnh sửa theo hướng "đẹp và cute" hơn rất nhiều. Ở trên phiên bản Anime, Seimei đúng là kẻ ác vì hắn… rất xấu. Thế nhưng trong game, cải trang Seimei lại "đắt hàng" lạ thường vì đơn giản là quá chất. Khắp các server, đâu đâu cũng có thể thấy một gã Seimei cầm kiếm, cầm dao, cầm phi tiêu… bay lượn khắp nơi. Những ngày gần đây, bộ cải trang này đúng là thứ đáng HOT nhất trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký rồi.

Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 8.
Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 9.

Khi đứng với các bộ cải trang khác trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Seimei cũng có nhiều nét khá nổi bật

Một số fan tinh ý còn nhận ra, không chỉ Seimei mà cả 4 gã đệ tử của hắn cũng đã góp mặt trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Chúng chỉ xuất hiện ngẫu nhiên tại một vài địa điểm và không phải lúc nào bạn cũng gặp được.

Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 10.

Kujaku

Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 11.

Ryugan

Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 12.

Houki

Chỉ 5% fan Naruto biết tên của kẻ phản diện siêu mạnh này, bạn có nằm trong số đó? - Ảnh 13.

Suiko

Có thể thấy, kho tàng của Làng Lá Phiêu Lưu Ký về Naruto đang ngày càng rộng lớn hơn. Từ những nhân vật nổi trội nhất cho tới cả nhiều kẻ phản diện trên Anime cũng đều được xuất hiện trong game. Tin rằng với tốc độ này, chẳng mấy nữa mà chúng ta còn được nhìn thấy cả Boruto và hàng ngũ những nhẫn giả trẻ tuổi mới được gia nhập vào sân chơi này.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: http://langla.vn/rd/taigame