Trải nghiệm Mu Vinh Dự - Gameplay đậm chất cày cuốc, tính năng huyền thoại

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2021 10:00 AM

Về gameplay, MU: Vinh Dự áp dụng cơ chế chiến đấu "3 hệ trong 1", giúp người chơi có thể trải nghiệm tối đa sự khốc liệt khi "combat".

Mới đây, game Mu: Vinh Dự đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại https://muvinhdu.vn/

Trải nghiệm Mu Vinh Dự - Gameplay đậm chất cày cuốc, tính năng huyền thoại

Mu: Vinh Dự là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy bối cảnh "huyền thoại" từ tựa game MU năm nào, gắn liền với thế hệ 9x, tái hiện những vùng đất hết sức than thuộc Lorencia, Noria, Devias, Atlans... Giống như những MU khác, MU: Vinh Dự cũng đem tới cho game thủ 3 class quen thuộc để bắt đầu cuộc hành trình Dark Knight huyền thoại kiếm thuật điêu luyện , Dark Wizard quyền năng tự do sử dụng ma lực đặc biệt hay Fairy Elf xinh đẹp sử dụng sức mạnh của thiên nhiên và triệu hồi những linh thú để hỗ trợ chiến đấu.

Trải nghiệm Mu Vinh Dự - Gameplay đậm chất cày cuốc, tính năng huyền thoại - Ảnh 2.

Về hình ảnh, game mobile này sở hữu đồ hoạ 3D với những thiết kế hình ảnh nhân vật theo đúng nguyên bản MU của Webzen đã thể hiện từ bản PC. Được "cộng hưởng" với một engine đồ họa tân tiến, từng cử động của nhân vật, từng chiêu thức được tung ra đều tạo cảm giác vô cùng chân thực và "đã tay". Hệ thống kỹ năng được mô phỏng chi tiết với hiệu ứng nhiều màu sắc ngợp màn hình càng làm cho các trận đấu thêm phần căng thẳng, khốc liệt. Khung cảnh được xây dựng dựa trên gam màu trầm tối làm chủ đạo đi sâu khám phá càng cảm thấy rùng rợn. Thêm vào đó là hệ thống quái vật đồ sộ với nhiều hình thù kì dị không giống một ai.

Trải nghiệm Mu Vinh Dự - Gameplay đậm chất cày cuốc, tính năng huyền thoại - Ảnh 3.

Về gameplay, MU: Vinh Dự áp dụng cơ chế chiến đấu "3 hệ trong 1", giúp người chơi có thể trải nghiệm tối đa sự khốc liệt khi "combat". Thay vì điều khiển đơn lẻ 1 nhân vật, nay các MUtizen có thể "xung trận" bằng cả 3 nhân vật, gây sóng gió trên chiến trường bằng khả năng chiến thuật của riêng mình. Tuy nhiên vẫn còn đó tính nguyên thủy được giữ nguyên đem lại cảm giác cày cuốc chân thực nhất. Điểm hấp dẫn tạo nên sự khác biệt của MU: Vinh Dự so với tựa game khác là loại bỏ được cơ chế phụ bản đôi khi đem lại cảm giác nhàm chán, thay vào đó đánh quái ngoài thành đủ số lượng là có thể khiêu chiến boss map. Không quá đắm chìm vào việc cày cuốc, train cấp game đã khéo léo lồng ghép vào đó cốt truyện mà ở đó người chơi là nhân vật chính.

Trải nghiệm Mu Vinh Dự - Gameplay đậm chất cày cuốc, tính năng huyền thoại - Ảnh 4.

Bom tấn nhập vai này còn sở hữu một hệ thống tính năng đa dạng, có chiều sâu cùng với rất nhiều chiến trường PVE - PVP phong phú để người chơi thỏa sức tung hoành, thể hiện bản lĩnh và cùng nhau rèn luyện để trở thành những chiến binh tinh nhuệ nhất. Dĩ nhiên, một tựa game MU sẽ chẳng còn là MU nữa nếu thiếu đi những cái tên quen thuộc như Blood Castle hay Devil Square - đây vẫn sẽ là những thử thách trường kỳ mà người chơi phải vượt qua trong MU: Vinh Dự. Nếu là một tín đồ của MU đầy hoài niệm bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.