Jetpack Joyride kỷ niệm 10 tuổi bằng vô số những phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ

Thế Anh  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/10/2021 11:03 AM

 
  thích

Tựa game tuổi thơ Jetpack Joyride đã chính thức trong 10 tuổi trong tháng 10 năm nay. Nhân dịp kỷ niệm này, nhà phát hành Halfbrick Studios đã có những động thái bày tỏ sự tri ân, cũng như đem tới những phần quà vô cùng hấp dẫn cho các game thủ.

Tựa game tuổi thơ Jetpack Joyride có lẽ đã không còn quá xa lạ với bất cứ người dùng điện thoại nào bởi lẽ đây chính là một trong những tựa game truyền thống tồn nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Hóa thân thành anh nhân viên Barry Steakfries, người chơi có thể lựa chọn cho mình hàng tá những bộ trang phục độc đáo, sử dụng hàng trăm những mẫu tên lửa đặc biệt để “bỏ trốn” khỏi trung tâm nghiên cứu điên rồ trong chớp mắt.

Jetpack Joyride kỷ niệm 10 tuổi bằng vô số những phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ - Ảnh 1.

Jetpack Joyride tưng bừng kỷ niệm 10 năm ra mắt với vô vàn những phần thưởng hấp dẫn.

Tháng 10 năm nay đã đánh dấu tròn 10 năm kể từ khi tựa game chính thức được phát hành trên toàn cầu. Cho đến thời điểm hiện tại, Jetpack Joyride đã có hơn 1 tỷ 500 triệu lượt tải về trên nền tảng di động, gần 5 triệu lượt đánh giá tích cực và luôn nhận được sự yêu mến của người dùng trong mọi lứa tuổi! Vì vậy, nhằm tôn vinh những người ủng hộ chân thành trong suốt 10 năm qua, Halfbrick Studio đã mang tới những phần thưởng độc đáo và hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Jetpack Joyride kỷ niệm 10 tuổi bằng vô số những phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ - Ảnh 2.

Chuỗi vlog hài hước của nhân vật Barry do Halfbrick Studios sáng tạo cũng đã cập nhật về sự kiện kỷ niệm hoành tráng!

Bên cạnh các dòng trang phục sự kiện riêng lẻ, các gói quà được giảm giá hấp dẫn thì người chơi có thể có được các vật phẩm event hoàn toàn miễn phí bằng cách thu nhập những miếng bánh sinh nhật trong quá trình chơi. Với số bánh được tích lũy đủ, người chơi sẽ dần mở khóa các mốc phần thưởng hấp dẫn. Giá trị nhất trong số đó, chính là skin giới hạn Cake Mech được thiết kế vô cùng dễ thương và rực rỡ.

Jetpack Joyride kỷ niệm 10 tuổi bằng vô số những phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ - Ảnh 3.

Các mốc phần thưởng giới hạn người chơi cần tích lũy qua việc thu nhập “bánh sinh nhật”.

Jetpack Joyride kỷ niệm 10 tuổi bằng vô số những phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ - Ảnh 4.

Cake Mech chính là phần thưởng giá trị nhất trong mùa sinh nhật thứ 10 của Jetpack Joyride.

Ngoài ra, set trang phục Party của Barry cùng mẫu tên lửa Apple Soda cũng là những trang phục giới hạn cực hấp dẫn dành riêng cho các game thủ. Nếu như bạn là một fan chân chính của tựa game tuyệt vời này, còn chần chờ gì mà không “lao vào” cày hết những phần thưởng giá trị từ hôm nay? Hãy nhớ rằng sự kiện chỉ kéo dài đến ngày 28/10, vì vậy hãy tranh thủ dành cho mình những phần quà đặc biệt này nhé.