Phấn khích sau trận thắng 3-0 trước V Gaming, Lai Bâng diện phụ kiện Eland'orr lên sóng "gáy" gắt

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/10/2021 12:32 PM

 
  thích

Saigon Phantom tiếp tục nối dài chuỗi thắng không “vết xước" của mình tại ĐTDV mùa Đông 2021 trước đối thủ V Gaming.

Vẫn đang giữ vững phong độ tại Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021, Saigon Phantom hiện có được 33 điểm, đứng vững ở vị trí đầu bảng. Dù đã chắc suất vào Play-off thế nhưng trước V Gaming, "Bóng ma Sài Thành" vẫn thi đấu quyết liệt và giành chiến thắng không “vết xước" với tỷ số 3-0.

Phấn khích sau trận thắng 3-0 trước V Gaming, Lai Bâng diện phụ kiện Elandorr lên sóng gáy gắt - Ảnh 1.

Dù đã dần quen với cảm giác chiến thắng tuyệt đối trước những đội tuyển từng chạm mặt thế nhưng sự phấn khích vẫn là điều mà các tuyển thủ của Saigon Phantom đắm mình sau mỗi trận đấu. Mới đây, xuất hiện trong phần phỏng vấn giao lưu sau trận, Lai Bâng cũng không giấu niềm hạnh phúc này. Anh chàng hài hước còn diện thêm phụ kiện là một chiếc mặt nạ, giống với Eland'orr để giao lưu với khán giả trên sóng.

Phấn khích sau trận thắng 3-0 trước V Gaming, Lai Bâng diện phụ kiện Elandorr lên sóng gáy gắt - Ảnh 2.

Với thành tích xuất sắc cũng như sự thể hiện kỹ năng và bản lĩnh qua mỗi trận, Lai Bâng mạnh dạn “gáy”: “Trong trận vừa qua, V Gaming thi đấu khá mờ nhạt, thằng em Cá và Yiwei làm hết nhiệm vụ rồi nên em không cần thể hiện quá nhiều. Ban đầu em cũng muốn một trận thua để vào Play-off rút kinh nghiệm nhưng không được".

Cũng bởi phát ngôn này mà Lai Bâng bị cho rằng đã tự tin quá đà, thiếu khiêm tốn trước các đối thủ còn lại. 

Phấn khích sau trận thắng 3-0 trước V Gaming, Lai Bâng diện phụ kiện Elandorr lên sóng gáy gắt - Ảnh 3.

Nửa khác cho rằng, tuyển thủ trẻ của Saigon Phantom có thừa lý do để tự tin như vậy, nhất là chuỗi trận thắng của họ hiện chưa có đối thủ nào ngáng đường được.