Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung - Game tiên hiệp nhiều màu sắc để trở nên nổi bật

Cường Trần  - Theo Helino | 26/02/2019 03:30 PM

 
  thích

Dù là tựa game được phát triển trên nền tảng mobile nhưng Long Chiến Thương Khung được đánh giá rất cao về đồ họa không tỏ ra thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên PC. Từ khung cảnh, hình ảnh, tạo hình nhân vật, hệ thống boss quái, thời trang… đều được chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ.

Mới đây, game mobile Long Chiến Thương Khung đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://www.facebook.com/longchien.vn/.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung - Game tiên hiệp nhiều màu sắc để trở nên nổi bật - Ảnh 1.

Sau thành công đến từ Final Blade, Long Chiến Thương Khung sẽ là cái tên tiếp theo của Hàn Quốc ra mắt tại thị trường Việt Nam. Khai tác đề tài tu tiên nhưng ở góc độ cuốn hút, có chiều sâu hơn hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút vô cùng lớn tại Châu Á, thậm chí đứng vững trong BXH Top game Tu Tiên tại cả Hàn Quốc và Thái Lan trong nhiều tuần liền.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung - Game tiên hiệp nhiều màu sắc để trở nên nổi bật - Ảnh 2.

Đến với Long Chiến Thương Khung người chơi được lựa chọn 3 class nhân vật bao gồm Kiếm Khách, Linh Vũ và Thương Thánh với mỗi class sẽ sử dụng những loại vũ khí khác nhau cùng những tuyệt kỹ riêng tạo nên thương hiệu từng môn phái không thể lẫn vào đâu được.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung - Game tiên hiệp nhiều màu sắc để trở nên nổi bật - Ảnh 3.

Dù là tựa game được phát triển trên nền tảng mobile nhưng Long Chiến Thương Khung được đánh giá rất cao về đồ họa không tỏ ra thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên PC. Từ khung cảnh, hình ảnh, tạo hình nhân vật, hệ thống boss quái, thời trang… đều được chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Thêm vào đó là sự đa dạng màu sắc đan xen những mảng màu sáng tối càng làm cho bối cảnh trở nên rộng lớn, lung linh huyền ảo. Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển thể hiện hết uy lực trong từng chiêu thức võ học đem đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung - Game tiên hiệp nhiều màu sắc để trở nên nổi bật - Ảnh 4.

Về gameplay, Long Chiến Thương Khung giới thiệu đến game thủ hệ thống nhiệm được hướng dẫn chi tiết giúp game thủ có thể dễ dàng làm quen, mau chóng thăng cấp để mở khóa các tính năng mới trong game. Các hoạt động được đa dạng theo từng cấp độ cung cấp nhiều trang bị, nguyên liệu gia tăng sức mạnh nhân vật.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung - Game tiên hiệp nhiều màu sắc để trở nên nổi bật - Ảnh 5.

Ấn tượng hơn cả là hệ thống kỹ năng đồ sộ trong Long Chiến Thương Khung mở ra nhiều lựa chọn về chiến thuật đội hình cũng như cách thức thi đấu cho game thủ. Khi vào đấu trương PK người chơi được vận dụng 4 kỹ năng trấn phái 45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh để xoay chuyển trận đấu giành chiến thắng.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung - Game tiên hiệp nhiều màu sắc để trở nên nổi bật - Ảnh 6.

Không những vậy, Long Chiến Thương Khung còn luôn chú ý đến những tính năng cộng đồng gia tăng sự tương tác mạnh mẽ giữa người chơi. Sẽ không còn lối chơi được xây dựng theo công thức nhàm chán mà thay vào đó Long Chiến Thương Khung luôn thôi thúc game thủ khám phá thế giới mới lạ, đầy màu sắc.